Make your own free website on Tripod.com
Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?

Âm binh của phù thủy Nguyễn Hữu Nghĩa lại vu khống
Trần văn Nhân

Kính thưa qúy vị, 

Tôi ít khi dây dưa với đám âm binh Thuy Tien, Nguoi Dan Mien Tay, Thanh lavan - Le Van Thành... cuả phù thủy Nguyen Huu Nghia. Nhưng hôm nay tình cờ bắt gặp bọn chúng lại tiếp tục dở trò vu khống cá nhân tôi nên tôi phải lên tiếng. 

Tôi cũng không muốn mất thì giờ vô ích để viết thêm bất cứ diều gì về đám âm binh nầy, vì qúy vị đều đã thấy rõ tư cách bọn chúng qua ngôn từ hạ cấp mà bọn chúng dùng trên các Dien Dan không có kiểm duyệt, nên tôi xin copy lại một đoạn mà tôi đã viết về bọn chúng trước đây: 

Trích: 

Date: Fri, 7 Jan 2005 11:45:39 -0500 (EST) 
Subject: Vài hàng về bọn âm binh Mississauga, Mỹ, Úc. 

Kính thưa qúy vị 

"... Mấy ngày nay anh Vo Bi đi vắng nên tôi buộc lòng phải lên tiếng vì sự lố lăng quá mức cuả đám âm binh mà ai trong quý vị cũng biết. Bọn chúng kết bè lập đảng với nhau, giả gái, lại cái (?) cặp với Tây lai, đứa tung đứa hứng, đứa vổ taỵ Bất cứ ai nói động tới băng đảng cuả chúng vì bất cứ lý do gì, sau cùng cũng đều bị chúng đốp chát lại bằng những ngôn từ cuả bọn du đảng mồ côi, đầu đường xó chợ . 

Chúng tự cho mình là người học nhiều hiểu rộng, nên dở thói kiêu căng, tự cao, tự đại bươi móc từng câu, từng chữ cuả người khác ra để chê bai, dè bỉu. Trong khi đó thì một vài tên khác nhả ra những từ ngữ tục tỉu để cho lũ âm binh đồng bọn nhai đi nhai lại làm dơ bẩn các diễn đàn. 

Một nhóm du côn, một nhóm hạ tiện, đứa hát đứa khen hay khiến những người tự trọng phải im lặng làm ngơ hoặc tuyên bố rút lui để bọn chúng độc chiếm diễn đàn, mặc tình chụp mũ, chửi bới ai tùy ý. Người nào can đảm, vẫn quyết tâm chống lại thì chúng xúm nhau "bề hội đồng" như quý vị đang thấy.

Tôi vốn là một tay võ biền, không thể tranh luận với bọn chúng bằng chữ nghĩa, nhưng với những từ ngữ du côn, hạ tiện tôi sẵn sàng lấy độc trị độc. Bất cứ tên nào muốn tôi sẵn sàng đối đáp, bất kể bọn chúng ở đâu, Mississauga hay Mỹ, Úc. Tôi sống ở Toronto rất lâu, tôi biết rành nhiều chuyện. Ngay cả tên "phù thủy" chuyên môn chui lòn cửa hậu (*) cuả chúng anh em chúng tôi còn lôi đích danh ra thì xá gì mấy tên âm binh lẻ tẻ . 

Vài hàng kính cáo.

Trân trọng 

Trần văn Nhân 

(*) Tên "phù thủy" này mới 1, 2 tuần trước đã chui lòn cửa hậu cuả một vị cao niên, định ca bài "con cá sống vì nước" để mua chuộc tình cảm, lôi kéo theo phe, nhưng bị bạt tay, đá đít đuổi ra.

Như vậy cũng chưa chừạ Hôm qua lại làm trò cũ với một vị phụ nữ, bị vị này la làng báo động và nắm đầu quăng lên diễn đàn cho bà con xúm lại coị Không biết lần này đã sợ chưạ" Hết trích. 

Trở lại vấn đề vu khống. Như qúy vị đã biết, khi tôi phanh phui ra vụ Nguyen Huu Nghia dùng email "qui do" (Ðạo Cày) làm thơ chửi nhà văn nữ Nguyễn Tà Cúc, vì bà Nguyen Ta Cúc tố cáo vụ NHN giả chết và là con của tướng VC Nguyen Chi Thanh, và email "Do Bi" (Lò Quẹo) bôi nhọ nhà thơ Hà Huyền Chi, do tên đệ tử "tabagiao" cuả Nguyen Huu Nghia phổ biến, thì âm binh cuả NHN là Thuy Tien (sau nầy ông Vo Phuoc công khai trên các diễn đàn, Thuy Tien chính là tên "đóc"... chột thân cộng ở Úc) đã trả đuã bằng cách vu khống cho tôi gọi điện thoại qua Úc chửi bới bọn chúng. Tôi vẫn tin rằng công luận bao giờ cũng sáng suốt, và sẽ thấy rằng tôi không ngu gì chịu tốn tiền điện thoại viễn liên gọi qua Úc - mà lại gọi cho một âm binh - chỉ để chửi bới mấy câu vớ vẩn. Vì vậy tôi đã không thèm trả lời.

Nhưng nay âm binh "người dân miền tây" tiếp tục lập lại sự vu khống đó, cũng với ngôn từ cuả bọn du đảng lưu manh, đứng bến xe móc túi, cho thấy bọn chúng đã được "chân truyền" ngón nghề vu khống từ phù thủy Nguyễn Hữu Nghĩa.

Từ nay về sau nếu đám âm binh nầy còn vu khống tôi nữa, tôi sẽ kể cho qúy vị nghe một chuyện tiếu lâm, tựa là "Phù thuỷ NHN lấy bằng "tiến sĩ" (Ph.D)". 

Kính. 

TranvanNhan 
Toronto, Jul. 05.2005 

* Dưới đây là "nghề" cuả phù thủy Nguyễn Hữu Nghĩa, xin mời qúy vị đọc lại. Nếu qúy vị nào muốn biết thêm xin vào trang nhà 
http://www.geocities.com/matthat_nguyenhuunghia/

Trích: (có kèm hình ở dưới)

Vo Bi <vobi18@yahoo.com wrote: 

Date: Wed, 20 Oct 2004 16:50:41 -0700 (PDT) 
Subject: [SGHN_9] Hai Trieu cãi bừa hay Nguyen Huu Nghia vu khống??? 

Kính thưa qúy vị , 

Theo email dưới đây, ông Nguyen Huu Nghia cho rằng ông Hai Trieu đã bịa ra địa chỉ email cuả Hội Thủ Ðức Louisiana là svsqthuduc@cox.net. Thực ra địa chỉ email này là đúng chứ không phải HT bịa ra. 

Tôi khám phá ra việc này thật tình cờ. Bắt đầu từ bản tin thành lập Hoi Ai Huu Vo Khoa Thu Duc Vancouver, BC. gửi lên diễn đàn. Sau khi đọc bản tin này, có một vị reply (tôi xin lỗi vì quên tên) với lời chúc mừng và giới thiệu website http://thuducnamdinh.tripod.com. Tôi vào xem website Thu Duc Nam Dinh và theo đường LINK qua Hoi Cuu SVSQTBTD Orange County&Phụ cận http://kbc4100.com. Tại website này tôi cũng theo LINK qua trang web cuả SVSQ/Louisiana. Dưới hàng chữ "Tong Hoi Cuu Sinh Vien Si Quan Tru Bi Thu Duc" là 2 địa chỉ email: kbc4100@cox.net & svsqthuduc@cox.net

Như thế thì rõ ràng HT không bịa ra dịa chỉ email cuả Hội Thủ Ðức Louisiana để lừa dối mọi người trên diễn đàn, mà chính là NHN đã đánh lừa công luận (chúng ta) bằng cách vu khống cho HT bịa ra địa chỉ email cuả Hội Thủ Ðức Louisiana.

Không biết ông Nguyen Huu Nghia sẽ trả lời thế nào về việc nàỵ Nhưng tôi ngạc nhiên là tại sao HT lại im lặng một cách tai hại như thế? 

Kính. 
Vo Bi 

Date: Wed, 6 Oct 2004 06:10:10 -0700 (PDT) 
From: Nguyen Huu Nghia 
Subject: Cãi bừa 

6.10.2004, 

Ông HT: 

Ông bịa lời, còn bịa cả địa chỉ email của người ta. Tôi trỏ vào thì ông chối. Ông bảo rằng email nào ông cũng gửi <cc về Hoầi Thủ Ðức Louisianạ Ðiều này sai. Ông gửi email về svsqthuduc@cox.net (địa chỉ ông bịa ra), chắc chắn sẽ bị trả lại ngay, vì không có địa chỉ này. Ông biết thế mà vẫn cãi bừa, là sao?

nhn 

Hết trích. 

Ðây là các emails cuả phù thủy Nguyễn Hữu Nghĩa do "tabagiao" phổ biến. Xin qúy vị lưu ý, khi NHN dùng email "qui do" (Ðạo Cày) là cố ý gieo hoạ cho GS Ðỗ Qúi Toàn, vì bút hiệu làm thơ của GS Do Qui Toan là Ðạo Cày: 

8 Feb 00 21:00:06 PST 
From: qui do 
To: DCProductions@online.ftos.net 

ới Cúc em ơi! 
(Ðạo Cày) 

Mùa Xuân nhân dịp Nam du thăm Sài Gòn Nhỏ, b*n đạo tình cờ nhặt được dăm ba lá thư..... 

——————————————- 

Mar 22 20:38:14 2000 
From Do Bi 
To: TranVanLe@aol.com 

Hồi mới gặp... Tà Cúc, 
Mậu Binh HHC clàm bài thơ con cóc bốc lá đa: 

Thuỷ Phượng Hoàng ơi Cúc đã tà 
Tình em thắm thiết tú.a thu xa..... 

Ðỗ Bi 
(Lò Quẹo) 

—————————————— 

Date: Tue, 18 Jan 2005 14:32:21 -0500 (EST) 
Subject: Re: [SGHN_9] Thu gui ong TRAN VAN NHAN 

Ái cha! Ðích thân phù thủy ra tay thì phen nầy ông BBS chết chắc! 

Nhưng mà ông Nghĩa ơi. Email tôi trích dẫn cua ông "Hung Nguyen" (mà ông Nghia cũng nói là BBS!) cho thấy ông giả tên "qui do", "do bi", " Dang Hai Hon" do tên đệ tử "tabagiao" cuả ông phổ biến, hắn đâu có quen biết gì ông BBS mà gởi cho ông ấy?

Hắn ở Nam Cali, từng tham gia PT Hưng Ca cuả ông. Hắn là tên lang bạt, không vợ con, gốc lính cũ. Một lần nhậu có vài người bạn nhà binh cuả tôi ở Nam Cali, hắn khai là mấy bài thơ "qui do" "Dang Hai Hon" là cuả "anh tư" NHN gởi, và bạn tôi chuyển cho tôi. Nếu ông NHN nói không biết tabagiao là ai thì tôi sẽ kể thêm.... 

Tran van Nhan 

——————————————- 

NguoiDan MienTay <nguoidanmientay@yahoo.com wrote: 

"Ê tên trần văn nhân, 

Có phải mi là đứa đã hèn hạ trong một ngày liên tục nhiều lần gọi điện thoại tới chỗ làm của con gái gụ của ta là Bác sĩ Võ Lâm Thủy Tiên bên Úc Ðại Lợi để sổ những ngôn ngữ mất dạy với thư ký của nó đó chăng? 

Sau đó thì mi trốn biệt khi TT lên tiếng trên các diễn đàn. Hôm nay mi còn đủ can đảm ngó mặt trời và tru tréo nữa sao? Loại người như mi mà cũng còn dám ló mặt lên diễn đàn thì chỉ thêm nhục cho những ai mi liên hệ...." 
 
 

(Trở lại trang chính)