Make your own free website on Tripod.com
Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?
 
 

CẦN ÐỀ CAO CẢNH GIÁC

Việt gian, Việt cộng nằm vùng
Ðâu cùng tị nạn đứng chung chiến hào
Chúng đi nhận lệnh đảng giao
Rúc trong quần chúng, len vào đồng hương
Chúng dùng sở đoản, sở trường
Gây mầm chia rẽ đồng hương dài dài
Cộng đồng, đoàn thể chia hai
Ai ai cũng tưởng mình tài, mình hay
Ðâu ngờ có những bàn tay
Núp trong bóng tối giật dây, chỉ đường
Người vì lợi nhuận tầm thường
Ăn xôi ngọng miệng, khó đường tháo lui
Người vì bản tính ham vui
Mắc vào quỉ kế, ngậm ngùi lặng thinh
Người vô ý, chúng cố tình
Nếu không cảnh giác, là mình bị ngay
Bị rồi ngậm đắng nuốt cay
Bảy lăm còn nhớ hay rày đã quên?
Tự mình chuốc lấy ưu phiền
Bởi vì nhẹ dạ, cả tin chúng lừa
Lập trường chao đảo lững lờ
Vì không dứt khoát, ngây thơ tin càn
Bây giờ nội tuyến, việt gian
Ở nơi hải ngoại cũng toan lộng hành
Bảy tên chường mặt rành rành
Công khai chống lại, điều mình hằng mong
Nhiều tên còn núp bên trong
Ngấm ngầm đánh phá cộng đồng bấy nay
Ðồng hương ta hãy tiếp tay
Chỉ tên vạch mặt bọn này ra mau
Kẻo không lại chuốc thương đau
Bảy lăm, lấy đó làm câu răn mình.

TỪ PHONG (May 31,2005) 

--------------

thanh lavan <levanthanh40@yahoọcom> wrote:
Lê vãn Thành xin mượn bài thõ CẢNH GIÁC thân tặng 2 tên nô lệ Cộng sản: PHAM LONG và NGUYỄN BU THỌI

--------------

leminhngoc99@yahoo.com:

"Ðồng chí " levanthanh40@yahoọcom đã gởi tặng bài thơ "Cần Ðề Cao Cảnh Giác " đến nhầm "đối tượng" rồi .

Bài thơ này dành riêng cho đám VC nằm vùng, đám Việt gian đã lưu manh bịa đặt, vu khống, vô cớ sỉ nhục tác giả Nguyễn Bửu Thoại, một cựu sĩ quan QLVNCH .

Trên NET, mọi người đã được đọc chương 12, trong cuô"n  TLMKSL và đã nhận ra sự lưu manh, xảo trá , ma văn của bọn Nguyễn hữu Nghĩa (con tướng VC Nguyễn chí Thanh, anh ruột tướng VC Nguyễn chí Vịnh đương quyền) .

Tại sao Nguyễn hữu Nghĩa và đồng bọn đang ra sức vu khống, bôi bẩn và tìm mọi cách "bứng" Nguyễn Bửu Thoại ra khỏi VBHN, chắc chắn mọi người đã rõ .

Le Minh Ngoc

--------------

Kính thưa Quí Vị, 

Người mang NICK thanh lavan chính là cựu SQTD Trần Ngọc Xướng đã đưa Nguyễn Hữu Nghĩa vào làm thành viên Giám Sát của THTÐ để rồi hắn gây chia rẽ hỗn loạn, muốn làm tan rã tổ chức chống cs tốt đẹp nàỵ 

Trần Ngọc Xướng cho NHN dùng chung tên trên NET nên những bài của TNX hầu hết là của NHN viết giúp hay gà chọ Tôi gọi tên thanh lavan này là tên hèn mạt thô bỉ có tội với đồng hương vì chính hắn đã giúp cho cs nằm vùng hại người Quốc giạ Những vị từng theo dõi các bài viết của hắn (tên thanh lavanNHN hay thanh lavanTNX) này thì đã biết sự thô bỉ tột cùng của hắn. Hắn chính là copbadauran bịa chuyện vu khống hại người mà chúng tôi vì "đụng" với hắn nên tìm ra được nguyên cả băng đảng gian tà của chúng.

Nếu vị nào chưa biết rõ xin đọc lại bài của Nguyễn Thu Hồng mới đưa lên NET trích từ bài cũ "Văn là Người" rồi đọc chương 12 của cuốn sách TLMKSL thì sẽ thấy sự gian xảo đế kinh tởm của bọn nàỵ

Lý do mà Cọp Ma tái xuất hiện là vì hắn hy vọng sẽ lật đổ Ông Nguyễn Bửu Thoại ở TT VBNHK rồi sẽ tìm cách chiếm toàn thể VB VNHN y như chúng đã làm với Tổng Hội Thủ Ðức. 

Các nhà văn nhà báo cũng như đồng hương Việt Nam đã nhìn ra chúng rồi thì đừng để bọn này tác yêu tác quái nữạ Xin các vị trong VB VNHN còn về phe với Nguyễ Hữu Nghĩa hãy noi gương Ông Nguyễn Văn Diễn mà lánh xa tên cộng sản nằm vùng nguy hiểm bậc nhất tại hải ngoại nàỵ Chúng tôi tin Nguyễn Hữu Nghĩa nguy hiểm bậc nhất vì hắn nằm vùng đã qúa lâu từ những năm 1960-1970 đến nay mới bị lộ. Tin tình báo đã cho biết NHN coi toàn thể hệ thống tình báo cs tại hải ngoại cho nên xin bất cứ ai có liên hệ mật thiết với NHN cần rất thận trọng. 

Vì đã biết được NHN rồi nên chúng tôi đề nghị mọi người lưu ý đặc biệt đến mọi tổ chức hay cá nhân còn liên hệ mật thiết với NHN trong các công tác chung do hắn đưa rạ

Kính,
Phạm Hồng Lĩnh

tb: Chúng tôi nói NHN nguy hiểm đáng sợ vì tuy đã có rất nhiều bằng chứnh cho thấy sự gian tà của hắn n hưng vẫn cxòn một số nhà văn nhà báo, vẫn còn một số cựu SQ QLVNCH dù có cấp bậc cũ rất cao nhưng vẫn còn "tin, kính trọng" cựu Chuẩn Úy Nguyễn Hữu Nghĩa, một người dám tuyên bố là sẽ đánh thắng tướng tình báo cs Nguyễn Chí Vịnh....!

(Trở lại trang chính)