Make your own free website on Tripod.com
Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?
 
 
Không nín được
Thế Nhân
=======

Date: Fri, 3 Dec 2004 23:47:00 -0800 (PST)

Thế Nhân được “chỉ thị” của NT PBH và HT NBT Tổng Hội Trưởng là không cần phải mất thì giờ với ông Nguyễn Hữu Nghĩa (NHN) làm gì vì hiện nay, sau buổi Hội Luận vừa qua giữa ông ta và Hải Triều, NHN đã nhìn nhận mình là em ruột của Thiếu Tướng Việt Cộng đang tại chức là Nguyễn Chí Vịnh, con ruột của Ðại Tướng VC Nguyễn Chí Thanh (đã chết vì bị B52 ở vùng Tây Ninh). Vịnh đang là Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Tình Báo T2 của Hà Nội (quý vị đón mua băng video trong nay mai để nhận diện kỹ gương mặt của NHN, tên em ruột của Thiếu Tướng tình báo khát máu Nguyễn Chí Vịnh, một tên gian ác mà Tướng VC Nguyễn Nam Khánh đã tố cáo trong mấy tháng qua! (Dù các NT, HT không vui khi tôi trả lời nhưng đọc bài NHN ngứa miệng quá, không trả lời không được nên buộc phải gõ!) Hơn nữa, trong cương vị điều hành văn phòng Tổng Hội, tôi có bổn phận phổ biến ngay tin nầy để chúng ta cùng cảnh giác may ra còn kịp trước khi bàn tay tình báo CS phá nát Tổng Hội!

1/ - Ðiều phát giác và được Nguyễn Hữu Nghĩa xác nhận nầy như một quả bom phát nổ trong cộng đồng ta dù NHN đã trả lời câu hỏi của HT Hải Triều (HT) bằng tiếng: “Không” khi HT/HT đặt câu hỏi : Ông Nghĩa có thường xuyên liên lạc với ông anh Thiếu Tướng nầy không?

Thưa Quý Vị: Ai Tin? Một tên Tướng Tình Báo, nhất là tình báo trong chế độ Cộng Sản có quyền khuynh loát ngay cả cán bộ CS cấp Bộ Chánh Trị với tiền rừng bạc biển, có trong Quỹ Ðen hằng tỷ Mỹ Kim thì quý vị có tin nỗi không? 

Chính Phủ Canada có tin nỗi không và có được thông tin nầy chưa? Còn tôi, tôi không tin! Huyết thống và đôla là hai thứ luôn kết dính người ta lại với nhau! 

Lý tưởng và chính kiến ư? Xin lỗi! Ðừng đem 2 thứ rẻ tiền đó ra làm cái mộc che chắn và chạy tội vô ích! 

2 / - Ai đem NHN về Louisiana thao túng và “Chỉ Ðạo” cái Ðại Hội nầy mà theo cuốn băng riêng chúng tôi vừa xem được một đoạn cho thấy bà Nguyên Hương (vợ ông Nghĩa) liên tục chạy tới chạy lui ngay trong lúc Ðại Hội đang thảo luận. Bà mang cả xấp giấy tờ gì đó lên bàn Chủ Tọa đưa cho ông Trần Thiện Hiệu, mang qua bàn Thư Ký đưa cho ông Chu Văn Hùng (ông nầy dạy Trung học, năm ngoái đã từng đính líu vào một xì-căn-đan về việc đã mang nhiều sách Giáo Khoa của VC sang cung cấp cho nhiều cơ sở dạy trẻ em Việt Nam, xì-canđan nầy trầm trọng cho đến nay ai cũng biết! Bà Nguyên Hương cũng còn nói chuyện nhiều lần với ông Thiều của Hội Louisiana! Bà Hương giữ vai trò gì? Trường Thủ Ðức đâu có dạy Nữ Quân Nhân? Xin Ban Tổ Chức trả lời giùm! 

3 / - Sau ngày Ðại Hội (?) 27/11 đến nay, Ban Tổ Chức đi đâu, Ban Chấp Hành Hội của ông Huỳnh Hồng quân đi đâu\? Cái Tổng Hội mới “bầu” của cái ông Ngô Quyền, “Tổng Hội Trưởng” (!) đi đâu mà chẳng lên tiếng lên tăm gì cả trong khi đó cái ông Nguyễn Hữu Nghĩa giữ vai trò gì mà ngày nao cũng lên E-mail bình loạn, bình luận chửi bới “luột xạp” từ các Niên Trưởng, Huynh Trưởng già nua như NT Pham Bá Hoa, HT Nguyễn Bửu Thoại đến các Niên Ðệ trẻ như Phạm Long, chửi tuốt tuột cả! Vậy ông Huỳnh hồng Quân, Hội Trưởng Louisiana, ông Trần Ngọc Xướng “Chủ Tịt” Hội Toronto có tôn và đưa ông Nguyễn Hữu Nghĩa lên làm Thái Thượng Hoàng Ðại Hội không? Nếu không tại sao TRƯỚC, TRONG và SAU ÐẠi HỘI, ông Nghĩa, ông Xướng vẫn huênh hoang khoác lác coi cả BTC, Hội chủ nhà và Tổng HộiTrưởng Ngô Quyền mới bầu (!) cùng tất cả đồng môn Thủ Ðức mình không bằng cái củ... Khoai Từ vậy? Nhục ơi là nhục! 

4/ - NHN dẫn chứng khoác lác tầm bậy xuyên tạc sự kiện Ðại Hội mà không một ai dám đính chính! Rõ thẹn cho đám tổ chức! 

Nầy nhé: 

- Tôi đã hỏi HT NBT v/việc HT Trang Sĩ Tấn và Nguyễn Bá Cẩn “BAN HUẤN TỪ: ca tụng Ðại Hội... HT Thoại cho biết: HT Tấn không hề nói nửa chữ trong suốt Ðại Hội còn NT Cẩn thì có nói ngắn đại ý là không dẫn đến xô xát như có người đã lo là tốt rồi còn ai làm gì thì ráng chịu trách nhiệm! (NHN quên rằng HT Thoại và NT Cẩn cùng HT Tấn đâu có xa lạ gì nhau! Nghe đâu Huỳnh Hồng Quân quen được hai vị nầy cũng từ HT Thoại giới thiệu nhiều năm trước đó mà!) Cái “sách” của NHN ai cũng biết là: khi cần sai khiến, chiêu dụ người nào làm con rối cho mình thì NHN ca họ lên tận mây xanh như trường hợp vừa xãy ra: ca NT Phạm Bá hoa là “linh hồn” của THủ Ðức nhưng khi NT Hoa không làm theo ý mình thì NHN chửi tơi bời, chửi luôn tới bà NT Hoa! Chửi vợ bạn là nghề nhuần nhuyển của NHN lâu nay mà!

- Chút xíu nữa là tôi đã “văng” bậy khi nghe NHN gọi HT BT là “Cựu Tổng Hội Trưởng! Tôi tức nhưng HT NBT lại cười! 

Anh bảo: mình cũng muốn “Cựu” lắm nhưng thấy Tình Báo địch lộng hành quá nên phải Tân thôi! Hì hì! 

Ngày Mai: Niên Ðệ Ngô Viết Quyền nói gì với HT NBT?

Kính,
Thế Nhân
 


(Trở lại trang chính)