Make your own free website on Tripod.com
Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?
 

Lật tẩy bọn "ma nớp" Nguyễn Hữu Nghĩa
===========

From: Le Minh Ngoc [mailto:leminhngoc99@yahoo.com] 
Sent: Thursday, July 21, 2005 10:00 AM 
Subject: Lat tay bon "ma nớp" NHN 

Kính thưa quí vị, 

E-mail address "phuongdong36" di kem voi cai nick "dongtran" đó cố ý làm cho người ta lầm tưởng đó là ký giả "Trần Ðông Phương" của báo Chí Linh ở Nam Cali hiện giờ ??? 

Còn cái nick "tranvu" đi kèm với các mẫu tự viết tắt "VQT" cố ý làm cho người ta lầm tưởng đó là Vũ Quang Trân trong Văn Bút Bắc Cali.??? 

Ngoài ra, những cái nicks: thanh lavan, nc.smith, quantro, dong tran, đều cho thấy kẻ dùng những nick đó có điểm chung là: cùng có cá tính thiếu giáo dục, cùng có "khả năng" dùng các từ ngữ mà nhà trường hoặc ngay cả cô nhi viện đều không bao giờ dạy cho người bình thường học. 

Bạn tui đã thử gửi e-mail đến các address của các nicks đó, nhưng, như đã nói trên, vì chúng đều hèn cả nên sợ phát giác có cùng IP address, nên trốn biệt! 

Sách lược tuyên truyền "tràn ngập" kiểu CS là dùng càng nhiều nicks khác nhau càng tốt, ùa vào diễn dàn át giọng người khác và cũng để làm cho những người ngây thơ nhẹ dạ tưởng lầm rằng tiếng nói của chúng nó là của "số đông" nhưng thật ra thì chúng dùng thúng nhưng không thể úp voi được. Số đông thầm lặng mới thực sự là số đông của một cơ cấu dân chủ 

Nhân tiện đây, cũng xin mời quí vị "kiểm chứng " thêm cái trò lưu manh của Langvan Nguyễn hữu Nghĩa dưới tên Minh Nguyệt <minhnguyet1957@yahoo.com.uk đã bị bà Bút Vàng <butvang@hotmail.com nắm đầu kéo ra từ mấy năm trước rồi . 

From: "But Vang" <butvang@hotmail.com> 
To:  minhnguyet1957@yahoo.co.uk 
Subject: Re: Message not approved: NNN no'i xa^'u Qua^n do^.i VNCH tre^n Truye^`n Hi`nh My~ 
Date: Mon, 03 Sep 2001 04:37:11 +0000 

Chào bạn Minh Nguyệt: 

IP address cho thấy bạn là người ở Canada, tại sao phải dùng yahoo.uk giả dạng làm người đang ở bên Anh như thế ? 

Thú nhận là bạn chính là Nguyễn Huu Nghĩa, kẻ căm thù NNN vì không giựt được tài sản tinh thần của NNN nên mãi mưu mô báo thù đi, nếu không tại sao phải thuyết phục tôi là NNN là con người xấu xa làm chi ? 

Your IP address and NHN 's IP address are the same.
This is NHN:  24.112.75.37

Rogers WAVE (NETBLK-ON-ROG-WFDL-1)
1 Mount Pleasant Road
Toronto, ON M4Y 2Y5 -  CA

Coordinator:
Network Security, Fraud  (AD30-ARIN)  
abuse@rogers.home.net
(416) 935-4729

I don't care about who NNN is! This forum is for attacking Vietcong, not NNN, and NNN is not a vietcong!!! 

Thuan 

Rắn chết từ lâu còn giọt máu 
Rắn con mang nọc độc cha truyền 
trong gene đã sẵn mầm hung bạo 
biết hại người tự lúc bẩm sinh! 

------------------------

Kính thưa qúy vị và ông Lê Minh Ngọc, 

Tôi rất thán phục sự phân tích vô cùng chính xác về các "nick names " cuả ông Lê Minh Ngọc trên đây. Tôi cũng đã đưa ra vụ Nguyễn Hữu Nghĩa dùng email "qui do" <daocay@netscape.net> làm thơ chửi bà Nguyễn Tà Cúc (vì bà Nguyễn Tà Cúc công bố vụ Nguyễn Hữu Nghĩa giả chết trên báo Khởi Hành) là cố ý làm cho người khác tưởng lầm đó là GS Ðỗ Qúi Toàn, vì bút hiệu làm thơ của GS. Ðỗ Qúi Toàn là "Đạo Cày " .

GS Nguyễn Ngọc Bích cũng từng bị "chiến sĩ chống cộng ", " anh hùng diệt cộng " Nguyễn Hữu Nghĩa chơi trò lưu manh đó: 

(trích) 

Về Nguyễn Hữu Nghĩa, chúng ta biết những sự thực chắc nịch như sau: 
. . . . 

4/ Anh là tác giả của những con vi-rút điện tử để ám hại hết người này đến người khác, ít nhất là có vài chục người, không trừ cá nhân tôi (NNB). Vì việc làm ám muội này, Langvan.com của anh đã bị tố cáo với hãng Hotmail và anh đã bị đuổi ra khỏi Hotmail.com... 

Ðã có đôi ba lần NHN dùng bút hiệu (tập-thể) của tôi là Tâm Việt rồi ký TamViet Nguyen, để mập mờ đánh lận con đen, gởi đi tin này tin nọ làm cho người ta có thể hiểu lầm là tin đó đến từ tôi. Tuy nhiên, những chuyện trẻ con như vậy, không ai bị mắc mưu nên tôi cũng không đếm xỉa. 

Nhưng đến đầu tháng 5/2000, Nguyễn Hữu Nghĩa lại giả mạo đưa ra một cái tin nói là trích từ "Trang Nhà QÐND" (để cho mọi người có thể hiểu ngầm đây là báo Quân Ðội Nhân Dân viết từ trong nước).... Cái xảo quyệt và đê hèn của NHN là không những anh đã bịa đặt chuyện trên, anh lại còn dùng địa chỉ Internet "ttxqg" gởi tin đó đi, để người không sáng ý có thể ngờ là tôi vì muốn khoe nên dùng QGTTX (Quốc Gia Thông Tấn Xã) của tôi mà tự tố cáo bằng cách đăng lại một bài từ trong QÐND... 

Tôi thách NHN... chỉ ra cho cả thế giới xem bài báo kia lấy ở trong "trang nhà QÐND" nào, số nào, ngày nào ?" (hết trích.) 

Bây giờ tôi mới được biết thêm là Nguyễn Hữu Nghĩa đã bị bà Bút Vàng " nắm đầu kéo ra từ mấy năm trước rồi " . Nếu có ai biết hoặc đã " nắm đầu NHN kéo ra", vui lòng thông báo lên diễn đàn cho mọi ngừoi cùng biết. 

Kính. 
Trần văn Nhân.
 
 

(Trở lại trang chính)