Make your own free website on Tripod.com
Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?
 

Nguyễn Thu Hồng thách thức Nguyễn Hữu Nghĩa…
============

From: Le Minh Ngoc <leminhngoc99@yahoo.com>
Date: Wed, 5 Oct 2005 16:13:00 -0700 (PDT)
Subject: [Nuoc_VIET] Re: NTH thách thưc' NHN, NDMT, DoanvanCua và cả băng đảng gian tà

Kính thưa quí vị, 

Ðã nhiều lần, các nạn nhân của băng đảng Nguyễn Hữu Nghĩa, đã thách thức NHN và đồng bọn ra mặt công khai đối chất. Nhưng vì gian tà, gỉa tên, thư rơi, fax rơi chuyên nghiệp, nên NHN và đồng bọn ( lũ ma quái, gỉa người) đã không dám nhận lời thách thức, chúng chỉ dám núp trong bóng tối viết càn, viết bậy mà thôi.

DoanvanCua_ NguyenHuuNghia hãy ra mặt gặp vợ chồng bà Thu Hồng Nguyễn và các nạn nhân khác nữa, hãy công khai đối chất và để nhận tài liệu "... trưng đầy đủ bằng chứng, NHN là Cộng Sản hay cục Tình báo Hải ngoại... v.v..". Hèn nhát, không dám công khai đối chất, thì hãy chui vào hang Pắc pó mà nằm cho bà con không phải cầm gậy xua đuổi loài rắn độc nữa! 
 

============
Kính thưa quý vị,
Nguyễn Thu-Hồng đọc được cái thư dưới đây của tên Cecil Tran Doan (NHN), tên này thách thức ông Phạm Long tức là Đức Phu Quân của tôi "...trưng đầy đủ bằng chứng, NHN là Cộng Sản hay cuc Tình báo Hải ngoạị.. trong thời gian 15 ngày..." kể từ khi lời thách thức này được gởi lên Net ngày September 27, 2005.
Vậy thì chúng tôi Phạm Long và Nguyễn Thu-Hồng cũng mạnh mẽ thách thức tên Cecil Tran Doan và băng đảng của hắn, nhất là tên NHN, NDMT người mà "... Doan van Cua và rất nhiều người Quốc gia.." nào đó??? "...vẫn tin tưởng NGUYEN HUU NGHIA là Chiến sĩ Chống Cộng,chống Gian tà có thành tích..." !!!
Chúng tôi thách thức cả băng đảng đó hãy cùng công khai trước công chúng ba mặt một lời để trưng dẫn đầy đủ bằng chứng, về những điều vô căn cớ mà tên Cecil Tran Doan (NHN) đã tố giác chúng tôi như trong thư của hắn dưới đây, để đồng hương TNCS nhận rõ ai là cs, ai là tình báo TC2 đang hoạt động ráo riết cho vẹm???
Nếu qúa hạn định 15 ngày (còn 7 ngày nữa) như tên Cecil Tran Doan (NHN) này đã thách thức mà tên Cecil Tran Doan hay đồng bọn như NDMT hoặc chính NHN không dám lên tiếng nhận lời thì không những... tự thân Cecil Tran Doan và đồng bọn cũng như NHN hãy chọn lấy một con vật (ăn tạp) mà Cecil Tran Doan và đồng bọn cũng như NHN thích BIỆT DANH, để rồi từ đó trở đi mọi người dùng BIỆT DANH đó màgọi thay cho cái tên Cecil Tran Doan (NHN) và đồng bọn cũng như NHN đang dùng hiện naỵ Như vậy những người Quốc gia TNCS chân chính ở khắp nơi trên thế giới và cả đồng bào Quốc Nội sẽ nhìn được rõ bộ mặt thật (cs) của NHN và đám tay sai cs đang "BÁN LINH HỒN CHO QUỈ", đang làm "NÔ TÀI" cho vẹm nằm vũng NHN tên "rắn con mang nọc độc cha truyền" này!!!
Cái tên Cecil Tran Doan ký dưới các bài viết là Ðoàn văn Cua hay Ðoàn văn Cáy gì đó, chính làdo NHN tên "rắn con" gỉa chết "mang nọc độc cha truyền" tạo ra.
Trước đây NHN đã từng in ba bốn cái bạch thư "chối cha" để nằm vũng; đã từng ẩn mình trong váy của Hương "đướng đèo" vác ba lô ngược la làng "hoảng chưa!?? hoảng chưa!??" của nàng Hương bên đèo(*)...híc...híc...hơn ba mươi năm naỵ Chính y là tình báo TC2 của vẹm đó.
Sau khi Liên Hội Võ Khoa TÐ tại Canada ra mắt, thìcái tên Cecil Tran Doan được NHN "rắn con" ÐẺ ra và một lần nữa làm khai sanh khác cho tên ăn cắp hột gà Trần Ngọc Xướng tức thanh lavan đã bị lộ! NHN buộc lòng phải "ÐẺ" ra Doan Van Cua vì khi khổng khi không, chẳng ai đánh mà hắn cũng tự khai ra qua các thư ký tên lộn. Cũng giống y hệt như tên Ngợm giả Dân Miền Tây, ký BTNP hay NPBT gì đó chung một hai lần trong bài chửi bới người khác...
Ðộc gỉa tinh ý chỉ cần đọc qua một lần là thấy nhãn hiệu TNX = NHN qua văn phong kiểu vẹm dưới đây của Cecil Tran Doan. Văn phong này đã từng được thanh lavan, hồn việt Canada, NDMT và các nick MA chuyên chửi bới vu khống người Quốc gia chân chính thường dùng rồị NHN và đồng bọn chỉ lừa được các người mới sinh hoạt trên Net chứ không thể lừa được ai khác!!! Cái đáng thương cho bọn cs nằm vũng và tay sai là ở chỗ chúng cứ mãi xài các chiêu cu Ạ mèm rẻ tiền đã bị đào thải vì lỗi thời rồi nên không còn kiến hiệu gì nữa!!!
Một lần nữa chúng tôi Phạm Văn Long và Nguyễn Thu-Hồng thách thức tên Cecil Tran Doan (Ðoan VanCua_NHN) và băng đảng của hắn như NDMT, nhất là tên NHN hãy chường mặt ra công khai trước công chúng để ba mặt một lời trưng dẫn đầy đủ bằng chứng để đồng hương TNCS nhận rõ ai là cs, ai là tình báo TC2. NHN và băng đảng gian tà có dám không???
Còn cái vụ Cecil Tran Doan ngôn rằng "...Tao, là người Quốc gia là Sĩ quan QLVNCH là cựu tù nhân chánh trị của Cộng Sản, là người Việt Tỵ nạn Cộng Sản ( không đi theo diện HO)..." Vậy thì Cecil Tran Doan TNCS theo diện gì??? Cecil Tran Doan có dám công khai ra mặt chứng minh cho Ðồng hương TNCS biết không? Không dám ló ra thì người ta biết rằng đúng là theo diện VC nằm vùng rồi!!??
Thêm dzụ"(...tin tình báo La văn Thành)" ở đây Cecil Tran Doan nói như đinh đóng cột rằng tên La văn Thành phải gío nào dó đã cho Cecil Tran Doan tin tình báo??? Vậy câu hỏi được đặt ra là La văn Thành này là ai??? Có phải tên thành lavan tức Lê văn thành bí danh của Trần Ngọc Xướng và Nguyễn Hữu Nghĩa đã bị "hà tì" CHÁY KHÉT rồi không??? Nếu không phải thì La văn Thành là tên vô danh tiểu tốt nào mà lại có cái tin tình báo như vầy:
"... Pham Long, bi danh Pham hong Linh. Rễ Trung ta Công An Sáu Chỉnh,chồng của con Ðiếm cán bộ cục Hải Quan CS tại Tân Sơn Nhứt (Theo tin tình báo La văn Thành)" 
Nếu tin này là thực thì Cecil Tran Doan sợ "quái" gì mà không dám công khai trước công chúng để vạch mặt đối phương phải không nào??? To mồm ở trên các diễn đàn ảo mà không có bằng chứng để thuyết phục mọi người tuì chỉ là trò vu khống rẻ tiền và lỗi thời, chẳng ai thèm nghe mà còn bị người đời khinh bỉ nữa!!!
Nếu không dám ra mặt đối chất thì Doàn văn Cua Cáy (Cecil Tran Doan) tức NHN chỉ biết đao to búa lớn "bố láo" vênh vênh váo váo hỗn xược, mất dạy "...nói một đàng làm một ngả..." như dạo nào hùng hổ đòi bao vé máy bay cho ông Phạm Long đi dự cái Ðại Hội "lộn tùng phèo" ở Louisiana nhưng rốt cuộc lại ôm đầu máu chạy làng khi bị Nguyễn Thu-Hồng này truy ráo riết về cái tội nói láo sủa bậy này mà thôi??? 
Ðúng là quê một đống!!! 
Nhục một quần!!! (văn chương của Ðoàn văn Cua đấy nhé)
Phạm Văn long và Nguyễn Thu-Hồng đang chờ sự can đảm của tên Cecil Tran Doan _ NHN và đồng bọn như NDMT v.v có dám nhận lời thách thức của chúng tôi không??? Nhất là tên "rắn con" NHN đấy!!! Hay cả đám chỉ biết làm con rùa rút đầu, rúc mãi trong váy âm u tối ám của Hương "đướng dèo" la làng hoảng chưa mà thôi???(*)
Nguyễn Thu-Hồng này sẽ công khai trưng dẫn đầy đủ bằng chứng trước bàn dân thiên hạ về việc đã và đang tố giác NHN là Cộng Sản hay cuc Tình báo Hải ngoại nếu tên "rắn con" giả chết NHN, NDMTmí lị tên Cecil Tran Doan và đồng bọn dám nhận lời thách thức ra mặt trước công chúng để đối chất với Nguyễn Thu-Hồng này!.
Tiện đây Nguyễn Thu-Hồng cũng muốn hỏi thăm cái Tổng Hội mà Doàn văn Cua cứ phải quảng cáo là chính danh, vì sợ người đời gọi là Tổng Hội "XÚ DANH" hay Tổng hội "TIẾM DANH" mãi. Ðó là Tổng Hội - Ngô Việt Quyền... cho đến tận bây giờ đã làm được cái bản đúc kết cho cái Ðại Hội ở Louisiana dạo nào để trình làng chưa??? Hay là Ðại Hội "lộn tùng phèo" xong rồi bèn "lùng tùng xòe" một thời gian nữa cho xong rồi bèn... XÙ... vậy??? Quả là đáng thương!!!
Trân Trọng,
Nguyễn Thu-Hồng
Tb: (*) NTH mượn tạm "tích" này của các "cao nhân" rành rẽ về vợ chồng làng vẹm 

============

culy culy <cculysanjose@yahoo.com> wrote:

Hoan hô ý kiến đối chất công khai của NTH, một cú sút pê năn ty để kết thúc trận đấu giửa 2 phe chánh, tà.

Cộng đồng NVTNCS hải ngoại đang chờ dịp may hiếm có để nhận món "qùa tặng của thời gian" hầu vạch mặt ai là kẻ gian tà đang quậy nát VBVNHN và SQTBTD.

Xin mời đội bóng NHN ra sân, đừng gõ key board nữa vừa mất thể diện vừa mất vui.

CụLý culy

============

From: DANTOCVIET@yahoogroups.com On Behalf Of Cecil Tran Doan
Sent: Tuesday, September 27, 2005 7:42 PM
Subject: Re: [DANTOCVIET] Re: [THAOLUAN] Re: [DIEN DAN CONG LUAN] Khôn Nhà Dại Chợ hay Ranh Nhà Dại Chợ ? 
Pham Long,bi danh Pham hong Linh

Rễ Trung ta Công An Sáu Chỉnh,chồng của con Ðiếm cán bộ cục Hải Quan CS tại Tân Sơn Nhứt ( theo tin tình báo La văn Thành ).
Này Long L....n. 

Mày bảo những ai tự xưng là người Quốc gia là Chiến sỉ QLVN CH mà còn tin NHN hãy sớm thức tỉnh đừng mê muội v.v và v.v...
Tao, là người Quốc gia là Sỉ quan QLVNCH là cựu tù nhân chánh trị của Cộng Sản,là người Việt Tỵ nạn Cộng Sản ( không đi theo diện HO) 
Tao long trọng báo tin cho mày biết rằng là: Ông cố nội của mày là Doan van Cua và rất nhiều người Quốc gia vẫn tin tưởng NGUYEN HUU NGHIA là Chiến sỉ Chống Cộng,chống Gian tà có thành tích, ngược lại Ða số những đồng hương TNCS cũng như hầu hết các chiến sỉ QLVNCH tại Hải ngoại coi mày: Pham van Long bi danh Pham hong Linh là thằng VIET GIAN loài CHÓ HOANG,cùng đồng bọn CHÓ HÙA: Lê minh Ngọc,Nguyễn bửu Thoại,Nguyễn van Diễn,Nguyen Nghiạ, Tôn thất Sơn.... 

Mày Pham Long chính là thằng Việt Cộng nằm vùng: 

Bằng chứng: Về Việt Nam cưới con của Cán bộ CÔNG An thành HỒ Là cán bộ Quản lý thị trường tai Bà rịa kể từ năm 1976... 

Còn mày bảo có đầy đủ bằng chứng NHN là Cộng Sản hay cuc Tình báo Hải ngoại, xin mày vui lòng trưng đầy đủ bằng chứng, trong thời gian 15 ngày

Nếu không....tự mày chọn lấy một con vật ( ăn tạp) mà mày thích BIỆT DANH. 

Ông Cố nội mày đang chờ màỵ 

Ðoàn văn Của

(Trở lại trang chính)