Make your own free website on Tripod.com
Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?
 

Những nhà văn "nô tài" của Nguyễn Hữu Nghĩa
Nhà Văn Cao Bồi
=========

From: van nguyen <dieusaonam@yahoọcom>
Date: Thu, 15 Sep 2005 01:45:10 -0700 (PDT)
Subject: Re: Nhũng " Văn Nô "cua NguyenHuuNghia . Nha Van CaoBòi TSLXN

Kính thưa Qúy Vị , 

Thật ra thì cũng chẳng phải Lê Xuân Nhị (LXN) , Lê Xuan Nhưn nào vô đó cả . Bài viết chưởi rủa Ông Pham Quang Trình với lời lẽ hạ cấp , tồi bại như phường đứng đường đứng bến đó chính là văn phong của thằng VC Nguyễn Hữu Nghĩa ( NHN ) chủ báo Lang Văn , con đẻ hoang của thú tướng VC ngủm cù đèo Nguyễn Chí Thanh . 

Lê Xuân Nhị chỉ là một tên bán khoán linh hồn lẫn tên tuổi cho VC. Nguyen Huu Nghĩa muốn làm gì thì làm . Sở dĩ Lê Xuân Nhị cam thân phận tôi đòi cho NHN vì bản chất của LXN chẳng khác nào tâm địa dân buôn bán chợ đen , chợ trời , liên hệ với bọn mối lái bất hợp pháp , thấy mối nào có ăn , sinh lợi là nhanh nhẩu móc ngoặc đánh đĩ ngay . LXN đồng loại đồng lò với sư phụ của hắn là Nguyễn Cáo Kỳ và các đàn anh thích hót ca Hòa Hợp Hòa Giải , chỉ trích NVQG chống Cộng trên đài Việt Ngữ BBC . 

Không Quân VNCH có nhiều Anh Hùng vô danh sẵn sàng sinh tử dội bom trên đầu bộ đội VC giữa trận mưa đạn phòng không của chúng . Nhưng binh chủng đi mây về gió này cũng có lắm Sở Khanh , Sở Cạo nổi tiếng đào hoa , đào mỏ , bỏ bom đàn bà con gái xong trốn chạy , ăn chơi bài bạc cạn tàu ráo máng chỉ còn mỗi cái quần xì . Nên dân gian thường chế diễu là dân " không quần " đại loại như Kỳ Râu Kẽm Mép con cầu tự ... Loại này khi đã bần cùng nhẵn túi thường sinh đạo tặc , sẵn sàng bán cả hồn xác cho Qũy dữ , dù chỉ đánh đổi tí tiền còm lợi nhuận để có thể tiếp tục trác táng thiêu thân phù du . Xin lỗi cái trình độ Tú Tài I thì đã thấm nhuần Học Lý được bao nhiêu . Thời buổi Chiến Tranh loạn lạc , thanh niên thành thị tranh đua vào Không Quân làm Phi Công cho được tiếng le lói dân chơi bay bướm hào hoa đễ giành giật gái vũ trường , đổ trác thâu đêm sòng bài nơi phố thị . Lý tưởng Quốc Gia , tư cách quân kỷ những kẻ này ở đâu ? khi chỉ biết tôn thờ thần tài , bạch mi trên hết . 

Chúng tôi thành thật xin lỗi những Qúy Vị Không Quân đức độ đầy tư cách đáng kính . Kẻ biết mà không nói là bất nghĩa , dù nói ra đau đớn như đành phải lấy dao cắt bỏ phần da thịt mình đã bị ung thối , nhiễm độc để ngăn chận sự lây lan mất mạng , còn hơn là im lặng đồng loã . Bản thân tôi phục vụ Không Quân VNCH 12 năm 4 tháng cũng hiểu biết ít nhiều về các anh em cùng binh chủng này . Những quân nhân Không Quân cầm bút can cường như Dương Hùng Cường (bút hiệu Dê Húc Càn ) , Nguyễn Ðình Thiều thật đáng lưu danh văn bút . Sau 1975 , Dương Hùng Cường bị VC. bắt , ở trong tù nhưng vẫn luôn chứng tỏ khí khái " vũ bất năng khuất " , ra tù vẫn chống lại cái Chế Ðộ Cs Hanọi phi nhân , vô thần nên đã bị bắt lại vô tù lần thứ hai , bị hành hạ đến chết vì những bài thơ dạy dỗ bác đảng cẩu Hồ . 

Ðào Vũ Anh Hùng ( DVAH ) một Phi Công QLVNCH rất sáng suốt đã khám phá âm mưu làm tay sai cho csVN của bọn…, và đã phát giác ra chiến hữu cùng binh chủng là… một tay ăn chơi trác táng nổi tiếng trong Phi Ðoàn của DVAH , nay cam phận làm nô tài cho … chỉ vì ngoan ngoãn dễ sai khiến , ham chức tước hão huyền. DVAH đã vạch trần bản chất hạ cấp , vô liêm vô sĩ của … trong bài viết " VÀNG RƠI KHÔNG TIẾC " . Qúy Vị có thể đọc trong Website lưu trữ của Diễn Ðàn Người Việt Quốc Gia / BIET HAI . 

Vài dòng thô thiển góp ý với những Qúy Vị nào chưa biết TSLXN là ai , đối với Qúy Vị thức giả thì ruồi muỗi bay ngang đã biết giống gì rồi , cao nhân vung kiếm vô chiêu nhưng ruồi muỗi Làng Văn của Cộng Gián Nguyễn Hữu Nghĩa vẫn phom phom bay lượn vo ve như chẳng có gì xảy ra , sự thật đã bị thiến mất giống từ khuya . 

Từ đây xà tử Nguyễn Hữu Nghĩa có đội đít tên ai bừa bãi , bừa cào thì độc giả khách quan trên các Diễn Ðàn cũng nhận ra xú diện của rắn con NGHĨA CỘNG ngay . Trò tiểu xảo mánh mung điếm vặt tráo bài ba lá của lũ con hoang như NGHĨA chỉ lừa gạt được nông dân chất phác nhẹ dạ , nhẹ Chính Nghĩa thôi . Loài VC ác qũy què quặt , độc xà ô uế như NGHĨA chỉ còn quanh quẩn cối xay ăn nhặt , ăn lượm hay leo cây hái táo dụ dỗ đàn bà như EVE trong vườn địa đàng xưa lắc xưa lơ quá rồi , bổn cũ soạn lại hoài thấy chướng mắt lắm NGHĨA ơi ! Bỏ đi VC Lê Văn Tám 

Tửng Cu HỒ . 
Cẩn Bút 
Nguyen Van / VDSN 
***************** 

Fr: "LONG PHAM" longvanpham@peoplepc.com
Date: Thu, 15 Sep 2005 01:38:24 -0400 (EDT)
Subject: Những nhà văn "nô tài" của Nguyễn Hữu Nghĩa __Nhà Văn Cao Bồi

Kính thưa Quí Vị,

Chúng tôi biết nhà văn TS LXN. Thư trước đây nhà văn này nói dối ra vẻ hào hiệp, sẵn sàng lấy mạng mà bảo vệ cho danh dự là "người Quốc Gia" của Nguyễn Hữu Nghĩa. Chúng tôi đã có ý kiến với Ông ta. Ông TS LXN có viết hai thư trên NET cho nhiều người đọc rằng sẽ không trả lời thư của chúng tôi ngay được vì bận. Chúng tôi có viết rằng nếu viết cho chúng tôi thì xin viết những điều Ông ta biết và tin là đúng .. ! Có lẽ vì thế mà Ông ta đã không viết trả lời chúng tôi chăng?

Mới đây TS LXN lại viết thư thật dài chửi rủa Ông PQT một cách rất hạ cấp. Chúng tôi biết rõ rằng bất cứ nhà văn nhà báo hay ngay cả những người bình thường nào có chút lương tri và biết nhận định thì đều phải nhăn mũi vì bài đó. 

Chúng tôi thấy chán cho ông này nên chẳng muốn "phân tích" gì nữa vì thật ra chúng tôi đã qúa quen giọng điệu của chính NHN rồị Bất cứ ai thực sự là nhà văn mà không thấy xấu hổ dùm cho ông TS LXN thì chúng tôi nghĩ người đó phải là "siêu phàm" ở điểm là chẳng còn biết xấu biết nhục là gì cũng như họ "siêu đẳng" ở điểm là họ dám có tư tưởng, quan niệm giống như bọn cs gian tà và ngu xuẩn nhưng lại coi mọi người khác là tầm thường, kém cỏi, không hiểu nổi văn chương hay ho kiểu đểu giả mánh mung của họ . 

Chúng tôi lại thấy "khủng khiếp" hơn khi cái ông nhà văn "thày cả" phamvluong lại viết bài tung hô khen ngợi hết NHN rồi đến nhà văn "cao bồi" TS LXN nàỵ .Vì danh dự của cá nhân chúng tôi và danh dự của những người VN TNCS tại hải ngoại chúng tôi phải lên tiếng rằng NHN là tên tình báo csVN. Những hành động gian tà của NHN thì đã qúa nhiều rồi không cần nói thêm nữa nhưng những kẻ như TS LXN, phamvluong, ... là nhà văn hay nhà gì gì đi nữa mà lại chịu viết những bài như họ mới viết đây để bảo vệ và tung hô NHN thì qủa thật họ tồi tệ đến mức "siêu" rồi!

Chúng tôi nói như trên vì chúng tôi tin chắc không thể nào những người như TS LXN và phamvluong lại mù và điếc mà không nghe, không đọc được những sự thật về NHN. Thế thì tại sao họ vẫn CAN ÐẢM lấy mạng mà bảo vệ cho NHN hoặc viết bài tung hô NHN rồi chửi rủa những người dám nói ra sự thật về hắn tả

Sự kinh khủng ở đây là chúng tôi nhìn thấy NHN như là có mang một thứ "bùa ngải độc địa hay một thứ bệnh rất tối ám trong tâm"! Thứ buà hay bệnh mà ai dại dột để bị dính vào hắn thì từ tâm hồn đến lời văn hành động, cả lối suy n ghĩ nữa cũng rập khuôn gian tà ác độc như chính hắn ta vậỵ .Những kẻ đó chắc đã bị "lậm" qúa rồi nên không hy vọng gì có thể giúp họ tỉnh ra được. 

Thư này của chúng tôi coi như là một lời kêu cứu muộn màng cho một số kẻ còn đang bị NHN "ÁM" như NDT, TS LXN, phamvluong, ... ! Chúng tôi gọi họ qua những việc làm và bài viết bênh đỡ cho kẻ gian này là bọn "nô tài" của NHN. Xin Quí độc giả, nhất là những nhà văn nhà báo còn lương tâm hãy nghĩ cách giúp đỡ cho những kẻ sắp đánh mất hết lương tri nàỵ

Kính,
Phạm Hồng Lĩnh

(Trở lại trang chính)