Make your own free website on Tripod.com
Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?
 

Từ thú tướng Nguyễn Chí Thanh
đến xà tử Nguyễn Hữu Nghĩa
=============

From: van nguyen <dieusaonam@yahoo.com>
Date: Tue, 13 Sep 2005 21:04:03 -0700 (PDT)
Subject: [Nuoc_VIET] Từ thú tướng Nguyễn Chí Thanh đến xà tử NguyenHuuNghia

 
Từ tử tướng csVN NGUYỄN CHÍ THANH
Ðến xà tử VC NGUYỄN HỮU NGHĨA Làng Rắn
Lòng thòng Louisiana Trường Sơn LÊ XUÂN NHỊ
Lỏng thõng Hoàng Duy Hùng em nuôi Hương chồn lì

* * * * *
Ghê tởm thay đọc sớ Nguyễn Hữu Nghĩa
Khú đạo danh Trường Sơn Lê Xuân Nhị
Cặp yêu thai dính đầu, tứ chi weird ( * )
Quỹ nhập tràng tru tréo ngữ âm tỳ

NGHĨA Ma-fia Vẹt Cộng Tổng Cục 2
Gián NHỊ trùng chui lủi kiếp nô tài
Khẩu xú vang nổi tiếng tay du côn
Phó Chủ Tịt Văng Bút Al Capone

Chốn làng văn chú đẽo hăng lọ chảo
NGHĨA NHỊ hò Hương đeo xướng tam ngào
Hoàng Duy Hùng liên lạc đảng Hồng Vinh
Cung cấp tiền kiện cáo buổi cụ Trình

Bắc Bộ Phủ vơ vét máu xương giàu
Thí ban cho HÙNG NGHĨA cái phao câu
Dựng văn phòng Luật lén hăm hù dọa
Mua Việt Gian ham hưởng xú phân cầu

( * ) Weird = ky quái, kỳ dị ( đọc là Uya

* * * * *
Kính thưa Quý Vị,

Ðọc qua lá thư dưới đây của Trường Sơn Lê Xuân Nhị gởi Ông Phạm Quang Trình mà Nguyễn Hữu Nghĩa ghi là chuyển tiếp giùm. Thật ra, ai cũng có thể nhận ra văn phong này là của con Rắn độc Nguyễn Hữu Nghĩa. Chỉ có nó mới có lối viết hạ cấp tồi bại, đứng đường, đứng bến như vậy. Vì vợ chồng NHN bị Ông Phạm quang Trình trục xuất ra khỏi Hội VBVNHN nên hắn thù hằn buông chữ nghĩa độc địa, hạ tiện, bộc lộ bản chất của loại con đẻ hoang của con Tướng Thú Việt Cộng NGUYỄN CHÍ THANH.

Kẻ đáng ghê tởm không thua gì Nguyên Hữu Nghĩa là Lê Xuân Nhị , hắn đã bán linh hồn cho bọn Tổng Cục Phản Gián csVN tại hải ngoại từ khi Nguyễn Hữu Nghĩa dàn xếp cho hắn nắm giữ chức Phó Chủ Tịch TTVB Louisiana. Cái bút danh " TRƯỜNG SƠN " đi trước tên LÊ XUÂN NHỊ cho thấy hắn đã có chủ ý dụng nghĩa liên hệ câu nói của Ho Chi Minh : " Xẻ dọc Trường Sơn, giải phóng Miền Nam " hoặc : " Trường Sơn Ðông, Trường Sơn Tây ". Lê Xuân Nhị dùng bút danh TRƯỜNG SƠN để tỏ lòng lưu luyến, ngưỡng phục " Chiến Dịch TRƯỜNG SƠN " của Ho Chi Minh.

Từ vợ chồng Nguyễn Hữu Nghĩa, Nguyên Hương, đến Hoàng Duy Hùng là em nuôi của Thị Hương và lá bài tẩy 2 mặt Trường Sơn Lê Xuân Nhị đồng xung kích quấy phá, nhiễu loạn hung hãn trong mấy tháng qua chứng tỏ bọn Tổng Cục Phản Gián Hà nội đã hỗ trợ tối đa cho chúng trong mọi công tác cần kíp sinh tử này. Trước đến nay, bọn văn công, cán bộ VC do NHN cầm đầu đã xâm nhập hầu hết các tổ chức Ðoàn Thể của NVQG tại hải ngoại. Chúng tưởng là đã bình chân như vại chễm chệ trên Cộng Ðồng NVTNCS, và toan tiến đến dứt điểm cuối cùng nắm trọn Cộng Ðồng chúng ta.

Nào ngờ phản kích bất thần của Ông Phạm Quang Trình nằm ngoài dự tính của chúng, khiến Hà nội hoảng hốt chỉ thị Nguyễn Hữu Nghĩa và Hoàng Duy Hùng hung hăng phản công bằng mọi giá. csHanoi ỷ lại vào sức mạnh tiền bạc dồi dào mà chúng vơ vét của Quốc Tế viện trợ cứu giúp và hút máu Toàn Dân nghèo khổ VietNam, chúng tưởng rằng sẽ khống chế Cộng Ðồng Người Việt TNCS hải ngoại dễ dàng. Nhưng NVQG có sức mạnh và quyết chí của tập thể 3 triệu người ở hải ngoại và Toàn Dân trong Nước, chúng ta có Chính Nghĩa, có Lý Tưởng Quốc Gia sẽ quật ngã lũ vô thần, ác thú csVN. Ðó là lẽ tất thắng Công Lý của Ðại Cộng Ðồng Người Việt Quốc Gia.

Kính thưa Quý Vị ,

Thú tính của trâu, ngựa , dê bò tìm nhau quây quần là bản chất hoang dã tự nhiên của súc vật. Nguyễn Hữu Nghĩa tìm Lê Xuân Nhị , Hoàng Duy Hùng để cỡi trèo là " chân lý " cung cầu tương khí, tương súc. Cha con đồng chí Xà tử Nguyễn Hữu Nghĩa ăn bẩn, hút máu Người Việt Quốc Gia kinh niên nhiều quá bị lậm phát tẩu hỏa sinh Ma Bịnh, Mặc dù rắn con NHN đã chữa chạy đủ mặt thầy bà sơn cốc nhưng chẳng những không thuyên giảm mà thập phần nguy cơ cửu tử nhất sinh cận kề.

Rắn độc Cọng Nghĩa đã phải trườn vặn thân xác lột da ngụy hình đổi mới hằng trăm lần cầu mong thoát hiểm, nay thì đăng báo chết giả làm thỏ đế chạy lanh trốn lẹ ra vô rừng U Minh, chiến khu D hoạt động Mạt Trận Giải Phóng Miền Nam, đồng thời tìm Mả Cha hắn là Mãng Xà phụ Nguyễn Chí Thanh, mai thì đội lốt nai vàng ngơ ngác hải ngoại nhưng hồn vía đẫm phân Tổng Cục TC2 hôi hám, lập lờ như kẻ vô can, vô tội vạ . Khi lên cơn nhập đồng ác thú thì NGHĨA lại lột da đội bóng con Lừa, con Cọp ba bốn đầu rằn ri vàng vện táp càn, cấu xé bá chúng, sủa tru như chó điên, chó dại, chó hoang vô chủ , khiến ai ai cũng ghê tởm muốn đánh chết tiêu diệt nó, tránh di họa nọc độc lưu truyền.

Nguyễn Hưu Nghĩa là loại rắn mồng đã mọc sừng Tổng Cục Phân VC trên đầu gần như đã thành Quỷ Tinh giống con Cáo Hồ Chí Minh, nên nó vẫn sống còn thoi thóp ẩn hiện quấy phá, tác loạn cho đến khi nào bị NVQG xích cổ trói cột hỏa thiêu mơi tiêu tan. Hãy đọc 4 câu thơ dưới đây trong bài " tôi ước mơ " ( đính kèm bên dưới ) của hắn vừa tung lên Diễn Ðàn hôm qua đã phơi bày tâm địa, ý chí thề phân thây chém giết " rừng đao máu đổ " và " cứ tiến " lên theo Tiến Quân Ca dưới Cờ máu, sao vàng mới biết rõ ràng hắn là con rắn độc Việt Cộng rặc nòi chính thống của rắn cha Ðại Tướng Thú đồ tể Nguyễn Chi Thanh :

Nhưng vẫn đứng, tôi như rừng tùng bách
Giữa mưa dầm, bão giật, tuyết sương pha
Giữa rừng đao, và máu đổ chan hòa
Tôi cứ tiến, vì sinh ra, phải tiến!..

Ðộc xà Nguyễn Huu Nghĩa " ước mơ " về hưu "hạ đao thành ngoạ phật tứ khoái hưởng thụ điền viên thê thiếp, gái hầu. Hắn đã hút máu nhai xương biết bao nhiêu Người Việt tị nạn Cs tại hải ngoại kể từ khi thi hành lệnh Tổng Cục phản gián thành lập sào huyệt Văn Công Làng Văn đến nay. Máu dân Việt đã phì chương báo oán trên tướng mạo NHN. Hình dáng hắn đã biến đổi, tính khí biến thái, tuổi cập lục tuần mà tóc bạc phơ như vân cẩu lềnh bềnh cuối thu, tứ chi lỏng khỏng, tay chân giựt giựt liên hồi vì chứng hoại huyết Leukemia như loài cẩu chồm dạ xoa kinh phong, trông rất ghê rợn!!!

Bàn về nạn độc xà Nguyen Huu Nghia mà quên lá bài tẩy 2 mặt Truong Son Le Xuan Nhi của NGHĨA là một thiếu sót lớn về luận đề Lưới nhện Tổng Cục Phân TC2. Khi NHN, Nguyen Huong, Hoang Duy Hung vừa bị cú đá phạt đền Penalty của Ông CT / VBVN Pham Quang Trinh phá thủng Lưới Nhện 5 / 0 ( trước đó là 2 quả Yên Sơn, Phạm Ngũ Yên ), lập tức bọn Trung Ương Văn Hóa Tù Trưởng Hà nội chỉ thi Bộ Tổng Chỉ Huy Văn Công Hải Ngoại LANG VAN của Trùm Nguyen Huu Nghia phái khiển Bùi Xuân Vũ từ "Miệt Dưới " Kangooroo mở loa phát động chiến dịch Bài Tráo 3 Lá đánh Ông Chủ Tịch Phạm Quang Trình tới tấp không gian Internet vài ba tuần rồi đứt mạch não tắc tị , dong chuồn, lặn sâu.

Phần phụ họa có thầy củ cải Sơn Lùng Tùng, Nguyễn Mánh An Dân vô liễm, Ðao Vinh Tuấn dân chơi xứ Mễ,.Thái Dúm Anh Duy, Ủy Ban Thường Thực người thiểu số Thái, Mèo, Nùng " vùng cao " Cao - Bắc - Lạng xúm nhau tắp thịt đè người Ông PQT. Áp dụng chiến thuật " biển người " của VC. Vo Nguyen Giap, Ho Cho Minh học thuộc nguyên bản của Mao Xếnh Xái, Tàu Phù. Kết quả : Vô công hiệu.

Trước vụ tập kích biển người nói trên của ổ nhện Lang Văn, tay anh chị đâm thuê giết mướn Truong Son Lê Xuân Nhị từ đảo Sicile, đảo Corse, Mafia Italy cũng đã hì hục vác mã tấu lên Diễn Ðàn xâm nhập nội bộ Trung Tâm VBNHK biểu diễn vài huơ mãi võ bán thuốc cám cho Ông Nguyễn Bửu Thoại, chủ tịch Trung Tâm VBNHK. Nhưng vụ mua bán đồ dỏm lẻ tẻ của tay anh chị này bất thành vì Ông chủ tịch Thoại không tiếp hung đồ đao búa Al Capone. Tuy nhiên, các Ông Nguyễn Văn Diễn, Nguyễn Phước Ðáng, Phạm Long cũng đã ra tay gõ đầu chỉ dạy gõ đầu TSLXN. Thế là đâu vào đấy ngay. Tên giang hồ nửa mùa khép nép tháo đổ mồ hôi hột, lạnh cẳng, chuồn tuốt mất tiêu mấy tuần trăng.

Tưởng là tên tài xế máy bay Lê Xuân Nhị đệ tử của tên phản quốc Nguyễn Cao Ky đã RỊP hay hắn đã đạp thắng phi cơ đậu trên đám mây đen kìn kịt nào ngủ yên theo không lực của bác Hồ chờ máy Mỹ đến sẽ thức dậy phóng Rocket - ( liên tưởng Phạm Tuân xỏ dép râu vào vũ trụ và phản đồ Nguyễn Thành Trung ). Bỗng nhiên, khuya đêm qua, khi mọi người đang ngủ say, Al Capone TSLXN đã len lén - ( sở trường du kích quân VC là thế đấy ) - vác súng máy Liên Sô, Trung Cộng vô ổ Gián Nhện Làng Rắn Nguyen Huu Nghia rình mò phục kích Ông Phạm Quang Trình ( trong lúc Ông này đang nghỉ hè bên trời Tây ).Al Capone LXN và tên phụ xạ thủ NHN nã đạn xú khí liên thanh vào các Diễn Ðàn, khiến độc giả bàng quan không kịp bưng bịt khí quản. ( Chúng tôi là nạn nhân đầu tiên vì lúc đó khoảng hơn 3 giờ sáng California, tôi còn đọc báo Online để chuyển tiếp tin cứu trợ bão lụt Katrina ).

Những giòng văn dưới đây trích lại trong Thư của TSLXN ( đính kèm bên dưới ), là một Phó chủ tịt Văn Bút cua Trung Tam Louisiana đã xác nhận là : " không bao giờ chê bai hay chỉ trích ai mà chỉ khen mà thôi " mà lại xuất ngôn ngược ngạo hạ cấp đối với một vị là Chủ Tịch Hội VBVNHN của đương sự như dưới đây sao? :

Trích : " Nhưng tôi đã lầm biết bao anh Trình ạ. Bao nhiêu hy vọng, bao nhiêu mong đợi, bao nhiêu tin tưởng mà tôi đã đặt để nơi anh lần lần biến thành mây khói, không phải một lần mà nhiều lần, qua những cái điện thư ấu trĩ, lố bịch, nham nhở, và thậm chí đến độ du côn mất dạy và mất tư cách mà anh đã viết và gởi qua hệ thống điện thư của anh chị em VB. (Tôi là một người không bao giờ muốn chê bai hay chỉ trích ai mà chỉ thích khen mà thôi.") Ngưng trích .

Lê Xuân Nhị chưởi rủa Ông Phạm Quang Trình một cách hạ cấp như trên vì cho là Ông PQT đã gởi điện thư đến các Văn Hữu trong VBVNHN với những lời lẽ lố bịch, nham nhở , du côn, mất dạy, mất tư cách. Nhưng tại sao LXN hay Nguyễn Hữu Nghĩa không trưng dẫn bằng chứng những điện thư của Ông PQT cho mọi người minh thị. Như thế có phải là TSLXN và NHN vu khống, bôi nhọ không?

Ðoạn văn dưới đây TSLXN tự thú là xuất thân bần hàn, học vấn thấp, khả năng văn chương chỉ viết được truyện ba xu rẻ tiền. Một người tài đức như thế mà leo lên chức vụ Phó chủ tịch văn bút của một Trung Tâm được sao? Không lẽ trình độ văn hóa của Người Việt Nam tị nạn hải ngoại trong thời đại này đều thấp kém hơn TSLXN cả hay sao mà không có ai xứng đáng để bầu vào chức vụ này? Ðúng là kẻ bần cùng dễ sinh loạn tặc.

Trích : " Tôi xuất thân bần hàn, học vấn ở Việt Nam không qua được cái Tú tài II, khả năng văn chương không qua khỏi mấy câu truyện ba xu rẻ tiền, nhưng tôi còn chút ít liêm sỉ và lương tri trong con người để thấy rằng tôi được làm Phó Chủ Tịch như thế là vinh hạnh tột đỉnh rồi, giòng họ nhà Lê Xuân tôi đã được vinh danh rồi, tổ tiên đã được mát mặt rồi " ( ngưng trích )

Chúng tôi dù không có liên hệ gì đến Hội VBVNHN, không biết Ông Phạm Quang Trình là ai. Nhưng trong nhiều tháng qua đã đọc được nhiều tâm thư, thông cáo báo chí của Ông Phạm Quang Trinh trên các Diễn Ðàn, ai cũng có thể nhận xét được tư cách của Ông PQT. " Xem văn biết người " có thể khả tín ít ra cũng trên 60 - 70 %. Trích đoạn dưới đây cho thấy TSLXN suy bụng ta ra bụng người. Không việc gì mà Ông PQT phải tức tối, đau khổ . Chắc rằng Ông PQT sẽ không đếm xỉa, dòm ngó đến những cái điện thư có tên người gởi là TXLXN hay NHN, vì Ông PQT đã biết rõ tư cách của loại người này như thế nào rồi. Mọi độc giả khách quan cũng nhận ra TSLXN chỉ là một nô tài, viết mướn cho tên Nguyễn Hữu Nghĩa, là Trùm phản gián VC, con của một đồ tể VC. ác ôn là Thú Tướng Nguyễn Chí Thanh đã sát hại biết bao quân dân Miền Nam VN, và NHN cũng là em cùng Cha của thằng Trung Tướng VC Nguyễn Chí Vịnh, đương nhiệm Trùm Tình Báo TC2 của csVN, thì TSLXN có giá trị gì để chúng ta phải nghe, phải đọc mà chấp xét tư tưởng văn chương hạ cấp rẻ tiền của tên tay sai lặt vặt này. Phải không Mobster TSLXN?

Trích : " Anh Trình, tôi biết anh sẽ tức và có thể rất đau khổ khi anh đọc những giòng này, nhưng xin anh nhớ cho rằng chính anh đã làm cho chúng tôi không những tức tối, đau khổ, mà còn cảm thấy tủi nhục trước. " ( ngưng trích )

Dưới đây TSLXN lại phơi bày tâm địa của một con rắn độc địa chỉ biết luồn chui nhả độc cắn giết mà thôi. Lạ lùng thật, rắn độc bò sát mà cũng biết khoác lác khoe khoang nổ như tạc đạn là muôn dân thiên hạ dưới gầm trời này đều biết tài nghệ văn chương rẻ tiền ba xu của hắn. Rõ thối.

Trích : "Nếu tôi không oán ghét và khinh tởm anh thì tôi không thể nào viết được những lời lẽ cay đắng và độc địa như thế này đâu anh Trình ạ. Thiên hạ dưới gầm trời này biết văn chương và văn phong của Trường Sơn Lê Xuân Nhị này mà. Xin anh đừng trách ai cả. Hãy nhìn lại mình và suy nghĩ đi. " ( ngưng trích )

Chúng tôi xin chấm dứt bài viết với trích đoạn văn ghê tởm của TSLXN khoe nghề đào mả cuốc mồ thiên hạ nhờ có chút học lỏm địa lý phong thủy ở các tiệm sách báo, vì như trên TSLXN tự thú là kẻ " bần hàn " thì làm gì có tiền mua sách nghiên cứu mở mang kiến thức.

Giọng điệu TSLXN lải nhải bới móc dằng dặc giòng họ gia tộc Ông PQT như một mụ đàn bà nhà quê Miền Bắc VN bị mất gà xắn váy hoác mồm nguyền rủa, đặt đủ điều kể lể tội tình thằng ăn trộm vô danh nào đó 3 ngày 3 đêm cho hả dạ , hả gan nhỏ nhặt. Nhưng dù sao bà nhà quê cũng không đáng trách vì kẻ hạ lưu nghèo khổ thường xem của cải lớn hơn đức độ nhân cách. Ðó là Ông PQT còn may mắn chưa ra văn thư " trục xuất " TSLXN, mới đụng đến Trùm Mafia NHN của hắn là phải lãnh Rafane đạn đại liên Liên Sô, Trung Cộng như thế đấy. Mai mốt đây Ông PQT rảnh rỗi đúc kết hồ sơ tội trạng hàm hồ, hàm chứa, vô giáo hóa, công xúc tu xỉ của TSLXN, cho thằng em này lên máy bay B2 Stealth cao độ 30, 000 Feet thả xuống Lăng Ba Ðình cho nó yên thân, tha hồ viết truyện Mafia Hà Lội yếu dấu nhé :

Trích : " Anh Trình, tôi biết chút ít địa lý, nghĩ rằng tổ tiên giòng họ Phạm Quang nhà anh chôn trúng mạch tốt nên con cái mới được phát lên và giữ được một chức vụ to lớn như thế. Giòng họ Phạm Quang nhà anh xưa nay chưa ai phát về văn học, nên việc một người vô tài như anh được lên làm chủ tịch VBVNHN thì quả đúng là một đại phước, một thành công vĩ đại, một hãnh diện ngất trời cho cả gia tộc, cả giòng họ Phạm Quang nhà anh. Tiếc thay, tổ tiên giòng họ Phạm Quang nhà anh dưới suối vàng chưa kịp mừng lâu, thì anh đã bị chính những người ngày xưa đưa anh lên, bây giờ họp lại để ...mời anh xuống. Sau này chết đi khi xuống suối vàng, tôi không biết anh sẽ ăn nói như thế nào với các cụ để giải thích chuyện này đây anh Trình? Tôi không biết tổ tiên giòng họ nhà Phạm Quang như thế nào chứ nếu tôi mà hành xử như anh thì sau này nhắm mắt, vong hồn tôi sẽ đời đời cam chịu làm con ma đói đi lang thang vất vưởng, chẳng bao giờ dám bén mảng xuống suối vàng để nhìn mặt tổ tiên giòng họ Lê Xuân nhà mình. Ðau khổ và nhục nhã lắm anh Trình ạ. (ngưng trích )

Xin lỗi Quý Vị , còn một câu tâm sự " khiêm nhường ống điếu " phét tổ của TSLXN dưới đây nữa, chúng tôi xin diễn nghĩa cho cạn ý của tay anh chị Al Capone chuyên " xẻ sọc Trường Sơn tiến chiếm Miền Nam " này. TSLXN bảo là không thích hoạt động hay tham gia đoàn thể nào cả đâu, thế nhưng hiện nay hắn trâng tráo làm Phó chủ tịt Văn Bút đại diện văn thi sĩ của Trung Tâm Louisiana miền Tây nước Mỹ là thế nào? Rõ là ngôn ngữ Vẹm tráo trở .

Trích : " Xưa nay tôi vốn là một người không thích hoạt động hay tham gia đoàn thể vì hai lý do. Thứ nhất là... làm biếng và thứ hai là không có thì giờ, tiền bạc và phương tiện." ( ngưng trích )

Kính thưa Quý Vi độc giả .

Cám ơn Quý vị đã theo dõi chuyện dài Nhân Dân Văn Bút, dù Quý Vị cũng như chúng tôi rất phiền lòng phải đọc thấy những chuyện tị hiềm nhỏ nhen của những phần tử ham mê danh quyền theo dục vọng nhân tình thế thái đa đoan. Ý thức tranh đấu của Người Việt Quốc Gia chống Cộng chân chính là phải tìm hiểu tận nguồn gốc mọi nguyên nhân xảy ra những sự chia rẽ , xáo trộn trong các Hội Ðoàn tổ chức của Cộng Ðồng Người Việt tị nạn Cs. hải ngoại. Thủ Phạm gây nên các trận hỏa mù rối ren này là bọn Tổng Cục Phản Gián và văn công csVN tại hải ngoại của tên TRÙM Phản Gián NGUYỄN HỮU NGHĨA, chủ báo Làng Văn tại Canada. Tên NGHĨA và đồng bọn tay sai nằm vùng trong các Hội, Ðoàn của NVQG tại hải ngoại thi hành lệnh TC2 Hà nội quyết tâm đánh phá, chiếm lãnh các chức vụ điều hành Cộng Ðồng để điều khiển lèo lái các thế hệ trẻ của Người Việt TNCS theo mưu lược Nghị Quyết 36 của chúng đã tung ra từ tháng 03 - 2004 tổng tấn công khắp các Cộng Ðồng của NVQG hải ngoại.

Chúng ta NVQG có bổn phận đấu tranh bảo vệ duy trì các tổ chức Hội Ðoàn trong Cộng Ðồng là bảo vệ chiến tuyến Chính Nghĩa Quốc Gia của chúng ta. Ðó là mục đích đối đầu lũ Quỷ Ðỏ csVN trong giai đoạn chiến trạnh tư tưởng cực kỳ cấp thiết này để giành lại TƯ DO, DÂN CHỦ thật sự cho QUÊ HƯƠNG, TỔ QUỐC và DÂN TỘC VIỆT NAM.

Trân Trọng
Nguyen Van / VDSN

(Trở lại trang chính)