Make your own free website on Tripod.com

Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?
 

Vì sao NHN cùng "băng đảng" 
chửi rủa người khác hung hãn như thế!
Thu-Hồng Nguyễn
(29/04/2005)

 Kính thưa quí vị,

 Cuối tuần qua, Làng Văn Nguyễn Hữu Nghĩa có đưa lên NET một chuyện cười rất gây "ấn tượng" với hai nhân vật có tên: '"Long Zai" và "Lôi Hồn" 
Quí vị sinh hoạt lâu năm trên các diễn đàn, có biết "Long Zai và Lôi Hồn" là ai không ??? (Lê Minh Ngọc)

---------------

Kính thưa Quí Vị, 

Nhân việc Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, BBT langvan "tưởng tượng" ra nhân vật để mà viết chuyện cười chọc thiên hạ, lại có Ông Bà Lê Minh Ngọc này thắc mắc nên Thu-Hồng Nguyễn viết bài sau để bà con cùng biết rõ vì sao mà NHN lại cùng "băng đảng" chửi rủa người khác hung hãn như thế! (Phạm Hồng Lĩnh)

-------------

Kính thưa quý vị,

Thưa ông/ bà Lê Minh Ngọc

Trên các cõi ta bà này nói chung, ai ai cũng biết Long Zai và Lôi Hồn chính là ÔNG BÀ NỘI của tên "hà tì" mặt chuột cháy khét tiếng là Nguyễn Hữu Nghĩa đó thưa ông/ bà Lê Minh Ngọc. 

Nhưng, khổ một nỗi tên hèn hạ tiểu nhân NHN này vì sợ mất lòng thằng anh em cùng huyết thống, tên đầu nậu của tình báo TC2 là tên Nguyễn Chí Vịnh, nên đã không dám than oán gì về thằng bố Nguyễn Chí Thanh cho dù NCT đã gian ác giết mẹ và bỏ rơi mình. NHN bèn đem thằng bố của thằng bố hắn tức là ông nội của nó ra đặt tên tưởng tượng là "Long Zai" bà nội nó là "Lôi Hôn" để viết truye.^n cười rửa hận cho bõ bực bội đó thôi.

Hơn nữa, bất cứ người VNTNCS nào cũng biết rằng, đã trót mang trong người giòng máu CS, thì có việc gì mà hậu duệ của CS lại chừa ra mà không dám làm?(!) Cho dù việc làm đó có đê tiện bất nhơn, bất nghĩa tới mức nào đi chăng nữa thì bọn cs vẫn không từ nan đâu!!! Lịch sử đã chứng minh điều đó rồi.

Điển hình như tên Trường Chinh, đã hăng hái đấu tố cha mẹ nó đến chết trong vu. Cải Cách Ruộng Đất năm xưa. Ngày nay thằng con rơi, con rớt của tên tướng sở khanh, thảo khấu CS Nguyễn chí Thanh có đem ông nội của nó là "Long Zai " bà nội của nó là " Lôi Hồn" ra bêu riếu, lăng nhục cũng là điều dễ hiểu và có khi còn nhẹ tội hơn tên khát máu bất nhơn Trường Chinh nữa thì thiết tưởng mọi người cũng không cho đó làm điều đáng để ngạc nhiên cho lă'm!!! ...

Cộng thêm vào đó, còn có đội ngũ "ruồi nhặng" đánh thuê, viết mướn theo chỉ thị. Còn có cháu gái đượi ti tiện vô hô `n dâm đãng TT gái đĩ già mồm, thong manh là bồ nhí, là đồng tình, đồng chí hướng với tên vô liêm si? NHN nữa. Bọn này hăng say phụ họa chửi bới, bêu riếu thậm tệ nhă'm vào ÔNG BÀ NỘI của NHN cùng với NHN cho thêm phần khí thế, rôm rả và xôm tụ như quý vị đã từng chứng kiến trong thời gian qua!!! 

Cao điểm là sau cái Đại Hội "lộn tùng phèo" ở Louisiana do NHN (gỉa làm copbabondauran) tuyên bố là sẽ về să'p xếp cho ngăn nă'p!!!. Nhưng trên thực tế như quý vị thấy đó NHN tính một đàng, ông trời lại làm cho nó ra một nẻo khác đúng là NGƯỜI TÍNH KHÔNG BẰNG TRỜI TÍNH, MƯU SỰ TẠI NHÂN mà THÀNH SỰ TẠI THIÊN có khác!!! NHN đành phải áp dụng hạ sách chui lòn cửa hậu để rồi bị bể mánh CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT. Thế nên mới xuất hiện cái tên hay ho là Tên "hà tì" mặt chuột cháy ra đời để chỉ cho hành động hèn hạ chui lòn cửa hậu của NHN lạy ông tôi ở bụi này !!!

Bởi vậy cho nên cứ ít bữa quý vị lại thấy xuất hiện những bài viết có nội dung bẩn thỉu liên quan đến ông bà nội của NHN là "Long Zai" và "Lôi Hồn" của bọn mất dạy "ruồi nhặng" này. Chúng được lệnh cứ việc đem "Long Zai" và "Lôi Hồn" ra bêu riếu, lăng nhục. thoải mái. Bài nào có nội dung nhục mạ càng hay bao nhiêu lại càng được NHN vừa lòng, toại ý khen thưởng bấy nhiêu. Thế mới nên chuyện !!!

Số là vì muốn lập công lớn với NHN mà mấy lúc gần đây, tên bóng lẹo cái TT vô hồn còn vô liêm sỉ tự xác nhận là chuyên viên nghe lén, dòm lén có bằng cấp tiến sĩ rưỡi. Hắn khoe là đã từng chui rúc ở dưới gầm giường của ông bà nội NHN đến cái độ lọt tròng té nổ "đui" hết một con ngươi. Hắn làm thế để có dữ kiện và có thể viết ra những mẩu đối thoại rất ư là sexsy với năng khiếu có sẵn từ lúc 10 tuổi. Hắn cố rình rập cho bằng được ông "Long Zai" và bà "Lôi Hồn" làm tình trong đêm để đưa lên NET cho bà con đọc hầu lãnh thưởng từ tên vô gi áo dục NHN đó thưa Ông/bà Lê Minh Ngọc và..

Vì vậy cho nên, từ nay trở đi nếu quý vị thấy bất cứ kẻ nào lên tiếng phụ hoạ theo bọn "ruồi nhặng" và NHN mà đem "Long Zai" và "Lôi Hồn" tức là ÔNG BÀ NỘI của NHN ra chửi bới, bêu riếu, lăng nhục để lập công, lãnh thưởng từ tên thô bỉ mặt dày "hà tì" bị cháy NHN, thì quí vị sẽ hiểu ngay. Quí vị biết ngay là kẻ đó đang chửi ÔNG BÀ NỘI của thằng cháu bất nghì, mất dạy con rơi Nguyễn hữu Nghĩa đấy.

Tôi còn được biết là ông bà nội của NHN trước kia không hề dạy thằng bố của hắn chuyện gì xấu. Vậy mà tên tướng thảo khấu cs đã đi giết mẹ của thằng con "hà tì" NHN rồi còn tàn nhẫn quăng xác mẹ hắn xuống mương nữa. Thật là gian ác, đành đoạn quay lưng với câu NGHĨA TỬ LÀ NGHĨA TẬN. 

Chắc chắn là họ không hề dạy thằng bố NCT của NHN tôn thờ chu? Nghĩa Mác, Lệ. a dua theo tên hồ tặc đem ba cái mớ lý thuyết ngoại lai về tàn hại dân tộc giống nòi bao giờ. Hẳn là họ chỉ dạy thằng bố tướng cs NCT của NHN những điều nhân nghĩa, đạo đức và trách nhiệm tối thiểu phải có của một con người ... thế mà tại sao bố của hắn lại nảy nòi ra như thế???!!!

Mà của đáng tội, chính vì NCT ngu độn chạy theo cái mớ lý thuyết ngoại lại vô nhân bản kia, hóa cho nên đã bịbiến thành ra con vật người ác ôn tàn bạo. Những con vật người cs đó là những con vật người ác độc nhất trong lịch sử nhân loại. Có thứ người gì mà lại đi giết vợ vất xác xuống mương khi đã có con mới tròn bảy tháng? Mà hắn lại giết vợ chỉ vì người vợ đó không muốn ở trong bưng với hắn. 

Ông Bà nội không dạy bố NHN tàn ác nhưng bố hắn lại bạo tàn cả với người thân là kẻ mà thằng bố cs NCT đã từng đầu ấp tay gối. Một ngày ăn ở với nhau dù muốn hay không cũng là tình nghĩa đàng này đã là vợ chồng rồi, thế mà ....! Thật là đúng với câu CHA MẸ SANH CON TRỜI SANH TÁNH hoặc SINH CON AI DỄ SINH LÒNG !!!

Kính Thưa Quý vị, 

Thưa Ông/Bà Lê Minh Ngọc,

Còn một sự việc mà Thu-Hồng Nguyễn tôi thấy cần phổ biến cho đồng hương Việt Nam hiểu rõ thêm là vái ẩn ức tâm lý của NHN qua truyện cười mà y tưởng tượng ra với hai nhân vật "Long Dzai, và Lôi Hồn" tức ÔNG BÀ NỘI của NHN. 

Ðó là khi mà tên "hà tì" mặt chuột cháy này cứ phải chung đụng (sống) thực sự với con "SƯ TỬ CÁI" (Hương hổng còn Nguyên) mỗi ngày trong mấy chục năm trời ròng rã...!

Cái ẩn ức này đã có kể từ khi NHN phải chịu khuất thân nhẫn nhục hưởng "SÁI" chót tức là hưởng HƯƠNG "thừa" của kẻ khác trong tình thế băỏt buộc chẳng đặng đừng khi phải bợ một bà vợ đã bị "hà tì" vì "lỡ làng" về làm "bà wại"! Nói đúng hơn là lấy làm bức bình phong để che mă't thế gian cho NHN ẩn thân (cs nằm vùng) trong bao nhiêu năm qua!!!

Vì bị dồn nén tâm lý quá mức, đến độ NHN đã từng phải công khai thú nhận mình bị bịnh "Lơ Xơ Vơ" trên NET cho bàn dân thiên hạ NHN đẠa tiết lộ điều này sau cái Ðại Hội "Lộn tùng Phèo" ở Louisiana, mà NHN đã đòi săỏp xếp nhưng chẳng được. Ðã vậy hăỏn còn bị lòi ra cái mặt chuột cháy ra nữạ Hăỏn làm vậy chẳng ua đ ể giải tỏa bớt phần nào sự dồn nén, ẩn ức hay là muốn trực tiếp khoe khoang rằng NHN ta đây rất ư là "ngoan ngoãn" mí lị bà... dzợ "lỡ làng" của hă'n! Chă'c hẳn những vị đã từng quan tâm theo dõi các bà i viết của chúng tô i và của hă'n còn nhớ sự việc "có một không hai" cách đây ít tháng này!

Có khi vì NHN thấy bỗng dưng xuất hiện một cặp vợ chồng Ý HỢP TÂM ÐỒNG dzung dzăng dzung dzẻ, tay trong tay, ngày ngày tham gia đấu tranh chống cộng trên các cõi ta bà à.!! NHN tức cảnh sinh tình, trông người lại nghĩ đến ta, bèn "xốn" con mă't mà "sáng tác" ra một câu chuyện cười mà người đọc cười hổng nổi! Lý do là nhân vật nữ trong truyện thuộc loại "chằng ăn trăn quấn", quá ư hung tợn khiến câu chuyện cười lại trở thành câu chuyện thương tâm!!!Sự diễn đạt tư tưởng của tác gỉa quá ư "cường điệu", hay nói cho đúng hơn là NHN đã diễn đạt quá sống động cảnh đời sống thực tại của hă'n với bà vợ quá quă't chằn tinh, gấu ngựa Hương hổng còn Nguyên kia chăng??? !!!!Hic!!! ...hic...!!

Những người từng là nạn nhân của vợ chồng NHN và cả những người từng "bè bạn" thân mật kiểu BÁ NHA TỬ KỲ với NHN đều không ít thì nhiều đã nghe hay chứng kiến bà Hương "lỡ làng" nổi cơn tam bành lục tặc khiến chén dĩa trong nhà NHN bất ngờ nhảy điệu ROCK AND ROLE tưng bừng như ngày hội...!!! hu!!!...hu!!! Có nhiều chuyện thật nhưng rất tức cười. Nếu NHN còn tiếp tục "tưởng tượng" huyện cười để sỉ nhục người khác thì tôi sẽ có dịp kể cho bà con nghe! Ðây toàn là những chuyện "lâm li bi đát" thuộc loại "thâm cung bí sử" của NH, NHN chứ không phải loại bịa ra như của hắn!

Chính vì cái ẩn ứ c tâm lý này mà NHN cứ phải trút buồn phiền bằng cách viết truyện cười à hổng cười nổi cho đồng hương trên Net thêm à sầu đời!!! Cái hèn hạ của NHN ở truyện vừa qua là là hổng dám để tên thật của hai nhân vật chính NHN và NH trong chuyện cười của hă'n. NHN đã phải mặt dầy "hư cấu, hư xé" ra mấy cái tên tưởng tượng rất "bệnh" từ cái đầu "hà tì" chuột cháy! Hă'n phải làm vậy để cho bàn dân thiên hạ xúm vào chửi, cười chê chính ÔNG BÀ NỘI của NHN thì hă' ta mới thỏa cái lòng đốn mạt hâu duệ của tướng cs NCT của hă'n!!!

Trân Trọng,
Thu-Hồng Nguyễn

(Trở lại trang chính)