Make your own free website on Tripod.com
Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?
 

Các ý kiến về Tâm Thư 
của Chủ tịch BCH Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại 
==========

Van But Nam Hoa Ky <vanbutnamhoaky@yahoo.com> wrote: 

Bàng Hoàng, Kinh Khủng và Tàn Ðộc chưa từng thấy! 

Trước đây tôi tin rằng cặp vợ chồng Nguyên Hương - Nguyễn Hữu Nghĩa vô cùng quỷ quyệt và tàn độc nhưng mức độ quỷ quyệt tàn độc đến như sự trình bày của VH Phạm Quang Trình thì mọi sự tưởng tượng của tôi (và tất cả các văn hữu) không ai có thể tin và tưởng ra nỗi! 

Trong nỗi bàng hoàng kinh khủng, tôi tin rằng quý vị cũng như tôi chưa ai đưa ra được lời gì ngay lúc nầy nhưng "Tâm Thư" của VH Phạm Quang Trình được viết trong tư cách và danh dự của một người đang đứng đầu cơ cấu Văn Bút việt Nam Hải Ngoại không phải là một văn thư để đọc chọ.. vui! Ðây phải là một biến cố vô tiền khoáng hậu kể từ ngày Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại được thành lập! 

"Tâm Thư nầy phải nên được phổ biến lên đại chúng ngay bằng tất cả mọi phương tiện: Internet, Báo Chí các loại, Truyền Thanh Truyền Hình các ngôn ngữ và Sách vở, Ðặc San của tất cả các Trung Tâm Văn Bút! 

Sau "Tâm Thư" nầy phải là một biến cố thay đổi toàn diện VBVNHN hoặc là Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại chỉ còn là của một mình một cặp vợ chồng Song Sát nầy mà thôi! 

Chúng tôi bình tâm, tôn trọng quyết định của Tập Thể VBVNHN là sẽ chờ ý kiến giải quyết chung của quý Văn Hữu từ cấp Trung Ương đến địa phương trong thời hạn một tuần kể từ ngày Tâm Thư nầy được phổ biến sau đó chúng tôi dành quyền có thái độ riêng mà quyền Tự Do bày tỏ chính kiến và các quyền Tự Do khác được bảo vệ bởi Luật Pháp của quốc gia văn minh tạm dung nầy! 

Trân Trọng, 
Nguyễn Bửu Thoại 

==========

Ton That Son <vuon_lang@yahoo.com> wrote:

Thưa Qúy Vị Thành viên trên các diễn đàn, 

Sau khi đọc Tâm Thư của Chủ tịch Hội VBVN Hải Ngoại tôi có thể tóm tắt trên cương vị một thành viên. 

1.Khủng hoảng Tổng Hội Thủ Ðức do ông bà Nguyễn Hữu Nghĩa/ Nguyên Hương chủ xướng. 

2.Khủng hoảng Trung tâm Văn Bút Nam Hoa Kỳ do ông bà Nguyễ n Hữu Nghĩa và Nguyên Hương chủ xướng. 

3.Tại sao: 

- Ông Nguyễn Hữu Nghĩa không được bầu hoặc mời vào những '' Chức Vụ '' mà ông ta muốn; 

- Nơi nào có ông Nguyễn Bửu Thoại thì nơi ấy phải bằng mọi gía hất cẳng ông NBT ra khỏi tổ chức. 

Suy nghĩ của tôi ( bât chấp hậu qủa trả thù sau này ) 

1. Ông bà Nguyễn Hữu Nghĩa và Nguyên Hương đã vói tay tới bất cứ nơi đâu để đat mục tiêu của mình; 

2. Ông Nguyễn Bửu Thoại là NẠN NHÂN trực tiếp của ông bà NHN & NH; 

3. Trong vụ khủng hoảng THTD và VBVNHN , ông bà NHN & NH đã đạt 2 thành tích, một là ''chiến lược '' tức là phá vỡ cơ cấu chống VC, hai là '' chiến thuật '' quyết vô hiệu hóa những người chống VC. 

4. Vụ'' bầu bán '' ở Louisiana THTD và ở TTVB NHK đáng phải sửa sai trong tinh thần kiên quyết và nghiêm chỉnh của người Tỵ nạn VC chân chính. 

Trong sinh hoạt dân chủ và hội đoàn, thì một người dù có sinh hoạt lâu năm với một tổ chức nào đó nhưng khi không còn nộp tiền hội viên thì trên mặt pháp lý không phải hội viên chính thức. Các ông Nguyễn Mạnh An Dân, Yên Sơn, Phạm Ngũ Yên, bà TH v.v. đã làm một việc bầu bán còn thua mấy trẻ em lớp tiểu học ở Nauy nữa. Chuyện quan trọng mà làm như chuyện đùa : nào là thông báo đắc cử nào là ''chúc mừng '' ! Qúy vị đã xem thường thành viên tren diễn đàn qúa.

5. Nguyên do các cuộc khủng hoảng THTD , VBVNHN nay đã đưọc '' giải mã'', xin qúy vị trong cuộc ngoại trừ kẻ phá hoại hãy xắn tay hàn gắn.. 

6. Năn nỉ qúy vị nào đã  tiếp tay cho ông bà NHN & NH xin hãy xét lại hành vi của mình mà xây dư,ng lại những cái mình đã tiếp tay phá hoại.

7. Cám ơn Ông Phạm Quang Trình CT BCH VBVNHN. 

8. Cám ơn BàTôn NữHoàng Hoa đã '' ép '' ông CT PQT xác nhận tư thế hội viên TT NHK là ông Nguyễn Mạnh An Dân.

9- Cám ơn ông Long Phạm đã nhẫn nại trong việc bám sát kẻ phá hoại.

10. Tôi cho rằng vụ khủng hoảng THTD/VBVNHN hạ màn từ đây mà chờ sư xây dựng lại của biết bao nhiêu vị có lòng trong hai tổ chức chống VC quan trọng ở hả i ngoại này. Xin đừng tấn công, phản công tên gỉa để chưởi bới nhau nữa.

Kính, 
Tôn-Thất Sơn 

==========

LONG PHAM <longvanpham@peoplepc.com> wrote:

Kính thưa Quí Vị, 

Kính Bác Sĩ Tôn Thất Sơn, 

Bài của Bác Sĩ Tôn Thất Sơn đã tóm được ý chính bức tâm thư dài do Chủ Tịch VBVNHN PQT viết. Chúng tôi chưa có dịp đưa ý kiến về bức tâm thư đó nhưng tiện đây xin góp vài ý với thư của BS TTS như sau: 

1. Ðồng ý hoàn toàn với mục 1 và 2 trong phần đầu thư của Bác Sĩ. Phần 3 thì chúng tôi nghĩ nguyên nhân sâu xa không phải chỉ vì NHN muốn chức vụ mà là tìm cách nắm trọn hay phá nát các tổ chức THTD cũng như VB VNHN. Chúng tôi tin NHN là VC nằm vùng phá hoại.

2. Với nhận định trên thì không hẳn chỉ vì có Ông Nguyễn Bửu Thoại mà NHN mới phá. Bất cứ người nào có tinh thần chống cộng mà không chịu theo sự chi phối của NH & NHN thì cũng sẽ bị chống phá y như thế. 

3. Ðồng ý với các mục từ 1 tới 9 trong phần 2 thư của BS TTS. Riêng phần số 10 thì tôi nghĩ rằng khó mà thực hiện vì bản chất của bọn gian như bọn cs thì chúng chỉ chịu yên khi bị bắt buộc chứ không bao giờ chúng tự ý thay đổi hết. 

4. Trừ khi VC ở trong nước đã bị tiêu rồi thì sẽ khác, hiện nay bọn cs nằm vùng và tay sai vẫn có nhiều mánh lới thủ đoạn cũng như phương tiện dồi dào để phá hoại các cá nhân và tổ chức chống cộng. Nếu mọi người không phải cs mà làm được như điều số 6 của BS TTS là không tiếp tay cho NHN nữa thì mọi xáo trộn sẽ được giải quyết mau chóng. 

5. Chúng tôi không tin rằng NH&NHN chịu rút lui dễ dàng. Chúng tôi từng nhìn thấy NHN được csVN giúp "lật ngược thế cờ" trong những lúc NHN bị khó khăn tưởng như sắp bị lộ hoàn toàn. Thư của BS TTS có ưu điểm lớn mà chúng tôi thấy ít người nêu ra là sự quan trọng của NH trong các việc làm tàn hại của NHN đối với các tổ chức của người VN tại hải ngoại. Một ngày nào đó có giờ thì chúng tôi (có lẽ phải là NTH) sẽ viết lên sự quan trọng và những diểm rất đáng cho người ta quan tâm về người đàn bà này.

*** Bác Sĩ Tôn Thất Sơn sẽ chẳng sợ họ trả thù đâu vì lúc này họ bị lộ diện rồi. Họ sẽ không dám làm bậy để bị tóm mau chóng đâu.

Kính, 
Phạm Hồng Lĩnh 

==========

Le Minh Ngoc <leminhngoc99@yahoo.com> wrote:

Người Việt tị nạn CSVN, hoàn toàn đồng ý với những nhận định của thầy lang Tôn Thất Sơn. 

Quả thật, vợ chồng Langvan Nguyễn hữu Nghĩa đã quá lộng hành, gian manh, trí trá, lôi kéo bèđảng tung lên Net những email vu khống, chửi rủa tục tĩu, dâm ô . 

Vợ chồng NHN đang quyết tâm triệt hạ nhà văn Nguyễn Bửu Thoại chỉ vì ngay trong chương đầu của tác phẩm "Trở Lại Mật Khu Sình Lầy"  ông NBT đã kết án, đã nguyền rủa thậm tệ tên tướng ác quỉ VC Nguyễn chi" Thanh là cha ruột của Nguyễn hữu Nghĩa. 

Trước đó, tui không hề biết ông Nguyễn bửu Thoại là aị Cho tới khi tui được anh bạn tặng cho cuốn "Trở Lại Mật Khu Sình Lầy" tái bản lãn thứ IIỊ Tui say mê đọc cuốn này, trong lúc bọn Nguyễn hữu Nghĩa đang chửi rủa, vu khống, bịa đặt trắng trợn, cũng như đã sửa đổi nhiều câu văn trong cuốn TLMKSL tung lên Net để hãm hại ông Thoại.

Ông Thoại chân chất thật thà, không hề biết vu khống, tráo trở, không hềdám gởi thư rơi, fax rơi, không hề biết cắt dán sửa thư của HHC, HTS tùm lum như bọn NHN, thì làm sao ông Thoại có thể đối đầu lại với cả một bọn bất lương rất dồi dào tài chánh và nhân lực. Nếu không có những người can đảm như ông bà Long phạm, ông PQT, bà TNHH và nhiều người khác nữa đã làm vì lương tâm. 

Kính thưa ông Tôn Thất Sơn, người Việt tị nạn CSVN rất ngưỡng mộ những người quả cảm, bất chấp sự trả thù của NHN như ông. Khi ông viết: Suy nghĩcủa tôi ( bât chấp hậu qủa trả thùsau này ) là ông đã cho mọi người biết "thế lực" của NHN đáng sợ như thế nào rồi ! Xin ông bảo trọng !

==========

"Le Minh Ngoc" <leminhngoc99@yahoo.com>  wrote:
Date: Mon, 1 Aug 2005 07:33:26 -0700 (PDT)

Kính thưa quí vị, 

Kính ông Phạm Quang trình, 

Thưa ông, Người Việt tị nạn CSVN rất ngưỡng mộ "Bức Tâm Thư " của ông Chủ tịch VBVNHN PQT. 

Ðọc Tâm Thư của ông, chúng tôi nghĩ đến Renarque ( văn hào Pháp) với tư tưởng: "Khi thế giới còn những bọn hung tàn, vô nhân đạo mà minh biết mình có khả năng chống đối, lại không dám chống đối, thì đó là phạm vào tội ác " Ông Chủ tịch VBVNHN PQT cũng sợ, không dám phạm vào tội ác, nên ông đã can đảm viết "Bức Tâm Thư " trải tâm sự mình trên Ð cho mọi người biết và thông cảm với ông, cũng như thông cảm với những nhà văn, nhà báo, nhà dân hiền lương đã và đang bị vợ chồng Làng Vẹm Nguyễn Hữu Nghĩa, con trai tướng ác quỉ VC Nguyễn chí Thanh, anh trai tướng tình báo ác ôn VC Nguyễn chí Vịnh, một tên lưu manh, bỉ ổi, điếm đàng nhất trong nội bộ CSVN hiện naỵ Vợ chồng NHN đã bỉ ổi vu khống, bịa đặt, trí trá hung hiểm bằng thư rơi, fax rơi hay cắt dán, sửa đổi lời thư, câu văn để hãm hại danh dự những người nào không đồng quan điểm với NHN và "người con gái lỡ làng". 

Vợ chồng Nguyễn Hữu Nghĩa "cùng hung cực ác" đã lộng hành trong suốt mấy chục năm qua, nhiều người đã lên tiếng chống lại tội ác của NHN và NHN đã tuyên bố dưới các tên "xác ma" rằng "NHN chưa rụng cọng lông chưn nào cả " cũng như bọn CSVN hiện nay chưa rụng một cọng lông chưn nào cả, tụi nó đang chờ ngày rụng đầu trước cơn sóng dữ của toàn dân ! 

Ai cũng biết: người hiền lương rất sợ hãi sự tàn độc của NHN , khi xui xẻo "đụng" vào NHN thì phải nghĩ ngay đến hậu quả mình sẽ phải gánh chịu với NHN. Ðó là lý do tại sao Bs.Tôn Thất Sơn đã viết cho mọi người biết : ông bất chấp mọi hậu quả xấu từ NHN dành cho ông,khi ông hoan nghênh "Bức Tâm Thư" của ông CT Pham Quang Trình. 

Người Việt tị nạn CSVN rất vui mừng khi thấy quí ông Phạm Quang Trình, Nguyễn văn Diễn, Nguyễn bửu Thoaị, Phạm văn long, Tôn Thất Sơn và rất nhiều người khác nữa đã can đảm vạch trần những tội ác của Nguyễn Hữu Nghĩa vào giờ thứ 25. 

Xin trân trọng. 

TB: Ðược đọc những email của ông do NHN gởi lên DÐ, mọi người mới thấy lòng can đảm của ông Phạm Quang Trình thật đáng ca ngợi. Hồng Ân Thánh Hóa - đã giúp ông can đảm viết Bức Tâm Thư, lật ngửa cái bản mặt kinh tởm của NHN, cũng như chặt đứt bàn tay lông lá đang vươn ra khắp nơi từ Langvem NguyenHuuNghĩa, con trai tướng ác quỉ VC Nguyễn chí Thanh, anh trai tướng tình báo ác ôn VC Nguyễn chí Vịnh, một tên lưu manh, bỉ ổi, điếm đàng nhất trong nội bộ CSVN hiện nay.

==========

Dien Van Nguyen <anphong38@sbcglobal.net> wrote:

Kính thưa các Văn hũu

"Tâm Thư" của Vh. Pham Quang Trình, chủ tịch BCH.TỤVBVNHN, là một hành động dứt khoát rất can đảm, chứng tỏ tinh thần bất khuất của kẻ sĩ. Qua Tâm thu này, Van huu Phạm Quang Trình đã tự cõi trói để thoát ra khỏi vòng vây của ông ba Nguyễn Huu Nghĩa và những người cùng phe với ông ấy trong một hành động rất đáng khen ngợi .

- Tôi xin chúc mừng ông 

- Tôi xin bày tỏ lòng cảm phục và chia xẽ nỗi thao thức, trằn trọc của ông khi đọc 11 trang tràn ngập đầy dẫy suy tư, đắn đo giưa lương thiện và ác tính của vấn đề.

Thưa quí Van huu,

Tôi đưa lời ngợi khen Vh. PQT trên đây là kết quả của suy tư sau khi đọc "Bức Tâm Thư" có một không hai mà Vh. Nguyen Buu Thoại gọi là "khủng khiếp" là "kinh hoàng" ấỵ Bỏi vì không ai có thể tưởng tưọng được nội bộ VBVNHN đã có nhưñg màn "miệng lưõi ngọt như đường, nhưng đao kiếm kèm bên hông" trong suốt nhiều năm qua.

Chính tôi đã ỏ trong tình trạng ấy cách đây 4 tháng nhưng đơn giản hơn rất nhiều : Khi vụ nhà thơ Viên Linh làm "tầm bậy" vì muốn ngồi thêm một nhiệm kỳ nữa thì tôi ỏ trong Khối đa số phản đối nhà thơ Viên Linh. Trong Khối này có vợ chồng Ông Nguyen Huu Nghia, Son Tùng, Tran Hồng Văn, Pham Quang Trình, Vũ Quang Trân, Tù Nguyên, Nguyen Mạnh Bích, Diệu Tần, Ngọc Anh, Nghiêu Minh, Nguyên Nghĩa, Cao Mỵ Nhân và rất nhiền anh em khác. 

Vợ chồng ông NHN rất xông xáo, đưa nhiều ý kiến và hình như anh chị em mặc nhiên công nhận vai trò đạo diễn của ông Nghĩa . Phần tôi cũng năng nỗ không kém... Khối đa số lập BCH Lâm Thòi VBVNHN vói Vh. Mạnh Bích (Au châu) là Chủ tịch. 

Cũng vì vậy mà tôi và vợ chồng ông Nghĩa thân nhau, kề vai nhau chống lại nhà thơ Viên Linh và nhóm Ðặng Van Nhâm, Nguyễn Ngọc Bích, Nguyễn Thạch Kiên, Viên Luông, Nhạc sĩ Nguyễn Hiền... Ngay thời đó tôi viết báo khen ngợi Trung tâm Toronto là Ðạo binh Tiền phong của VBVNHN và Nguyễn Huu Nghĩa là linh hồn của bản Diều lệ VBVNHN (!!!). Xin các bạn đừng cười tôi nhé!

Sau Ðại hội VBVNHN kỳ 5 khóa 2 tại Houston (1995), BCH. Sơn Tùng rồi BCH Minh Dúc Hoài Trinh dần dần lập lại sự ỗn định của tổ chức VBVNHN cho đến ngày được VB/QT chấp nhận cho hoạt động lạị 

Khi vụ rô'i loạn của Tổng hội SQ. Thủ Ðúc diễn ra ở Louisiana, lúc đầu tôi còn binh vực ông Nguyễn Huu Nghĩa bằng một bài viết diễu cợt những người chống ông Nghĩa ...

Thưa quý Văn Huu, tôi viết như thế để quý Vh. thấy sự tín nhiệm và thân tình của tôi vói vợ chồng ông Nguyễn Huu Nghĩa rất cao dù rằng tôi không nhận bất cứ "ân huệ" gì của ho, tất cả chỉ là niềm tin và lòng yêu mến.

Tuy nhiên sự chuyễn hướng suy nghĩ của tôi đã bắt đầu sau khi đọc những bài viết của các ông Phạm Long, Võ Bị, Thuyền Nhân và nhất là cuốn "Vũng lầy Văn Báo" của nhà văn Quân đội Hải Triều gữi tặng... Những bài viết này mô tã những việc làm trong quá khứ của ông Nghĩa, dù phần dẫn chứng không được dồi dào như phần phân tích lý lịch dòng họ cha con, anh em và những việc làm trong quá khứ của hai vợ chồng naỳtừ thập niên 70 đến nay (1961-2005). Nhất là giai đọan từngày chạy ra hải ngoạị Rất nhiều hành động phá hoại cộng đồng người Việt Tị nạn, các hội đoàn của NHN đã đuợc phơ bày đã làm tôi tỉnh ngộ Tôi tỉnh ngộ nhưng tôi bất động không làm gì cả .

- Bỏi vì, hình như tình cảm đối vói ông bàNHN mà tôi đã dễ dàng thông cảm cho ông ấy! 

- Bởi vì tôi nghĩ tôi không có gì để Nguyễn Huu Nghĩa đụng chạm tới tôi.

- Bởi vì tôi ích kỹ, nhẹ dạ lẫn thiếu cương quyết đốI vói sự thực các bạn ạ

- Cho đến khi tôi đưọc những cú điện thoại của ông Trương Sĩ Lương (đàn em của ông Nghiã) kêu gọi tôi đứng vào nhóm của ông ta để lật đổ ông Nguyen Buu Thoại, chủ tịch VBNHK . Những lý do ông TSL đưa ra để kết tội ông NBT rất mơ hồ, nặng nhất là việc ông Thoại gọi bà "Nguyen Hương là "bà la-sát". Tôi cho rằng, việc cãi lộn giữa hai người này ở bên TH.SQ.TD chẳng dính bén gì đến VBNHK và tôi cũng không nhận những lời hứa hẹn của ông Lương dành cho tôi và Vh. HàTrang (V/d này trong nhiều thư trước tôi đã trình bày).

Sau ông Lương là vợ chồng ông Nghĩa, họ cũng nói như ông Lương và hăm tôi : "Nhóm đa số sẽ cất chức và khai trừ ông Thọai và những ai chống lại ông Diễn ạ!". Tôi lại bác bỏ việc tham gia và khuyên họ không nên nhúng tay vào nội bộ của Trung tâm Nam HK.

Hôm sau, tôi lập tức đưa toàn bộ nội tình VBNHK và việc ông bà Nguyễn Huu Nghĩa quậy phá VBNHK . Lúc đầu, tôi còn ngại, gửi riêng cho ông VÕ BỊ nhờ đua lên Net nhưng xin đừng để tên tôi ...

Thưa quí Vh., đấy là tất cả tâm sự của tôi. Nếu so với tâm sự của Vh. Pham Quang Trình thì trình tự và kết cuộc cũng giống như nhau dù câu chuyện của Vh. Phạm Quang Trình đa dạng và phức tạp hơn.

Vậy quí Vh. nghĩ sao nếu mai đây ông bà Nguyen Huu Nghĩa điện thoại bàn với quí Vh. một việc gì đó ??? Nếu quí Vh. đồng ý thì sao?? Nếu quí Vh. không đồng ý thì sao?? 

- Cá nhân chúng ta không đáng kê! 

- Van hũu nào sẽ làm Chu tịch VBVNHN ngày mai cũng chẳng sao ! 

- Nhưng nếu có sự hỗn loạn trong tổ chức VBVNHN thì sao ? 

- VB/QT sẽ suy nghĩ và đánh giá VBVNHN cùng những người cầm bút Viet Nam tị nạn như thế nào?

- Xin quý Văn hũu đừng chờ đến khi đó mới viết sách kể chuyện ai chịu trách nhiệm để Nguyen Huu Nghia và vọ ông ta dã dem VBVNHN dâng cho "Hội Nhà Văn CS Viet Nam" !!!

Xin kính trình với niềm lo lắng khôn nguôi!

An Phong Nguyen Van Diễn

============

hoang long <longhoang1950@yahoo.com> wrote: 

Kính thưa qúi ông bà:

Tôi lại phải viết thêm một bài nữa sau khi tôi đọc bức thư của ông Phạm Quang Trình đương kim Chủ Tịch của VBVNHN.

Sau khi đọc xong bài tâm tình của ông đương kim Chủ Tich VBVNHN tôi đã thấy rõ nguyên nhân của cuộc chẻ đôi VBVNHN vào thời của ông Viên Linh.

Thì ra là vì ông Sơn Tùng tôn vinh bà Nguyên Hương là Marie Cu, mà bà Nguyên Hương lại là kẻ chủ mưu đánh ông Vien Linh để thao túng VBVNHN. Ông ST vì yêu thích bà NH nên ca tụng bà NH như Marie Cu rồi dành luôn cái quyền ca tụng vợ của ông Nguyễn Hữu Nghĩạ Rắc rối là ở chỗ đó chỉ vì ST muốn cam tâm tinh nguyện dành quyền lực cho bà Marie Cu của ổng mà quên khuấy đi khi cả làng Văn HN đang gọi bà Nguyên Hương là Người con gái lỡ làng. Không biết bà Marie Cu có lỡ làng không hả thưa qúi ông Bà.

Như vậy dù chối hay không chối thì ông ST là phe cánh của bà Marie Cu NguyenHuong. Cho nên ông ST đã ra tay qúa đáng để làm vui lòng bà Marie Cu .

No'i như vậy tức là khi Ông bà Nguyên Hương - Nguyễn Hữu Nghĩa và ông Sơn Tùng la lối tố tụng ông VL cạo sửa điều lệ chẳng qua là cái cớ để ông Sơn Tùng uy'nh ông VL mà trọng tâm là làm rùm beng mà chiếm VBVNHN cho Người đẹp Marie Cu . Giờ thì đã rõ ông ST là ai và cái gọi là Làm Văn Làm người làm lọan đó chính là Ku Sơn Tùng .

Phe nhóm ông bà Nguyên Hương - Nguyễn Hữu Nghĩa và ông Sơn Tùng có thực sự tôn trọng Nội Qui Điều lệ không. Xin mời qúi ông bà theo dõi diễn tiến hôm nay để biết:

Ông bà NH-NHN vì không nắm đầu được ông Nguyễn Bửu Thoại cho nên loại NBT ra . Cái loại này cho thấy nhóm NH-NHN và NMAD, PhamNguYen, Yenson, Nguyenthegiac NguyenDang Tuan là nhóm phiến loạn goi nom na là Loạn Sứ quân:

Ông Phạm Quang Trình Chủ Tịch Đương Kim VBVNHN đã tuyên bố là NguyenManhAnDan là không còn là Hội Viên của VBVNHN ấy thế mà nhóm NH-NHN bất chấp vẫn chúc mừng ca tụng và cho ra mắt. NMAD lấy chức chủ tịch có thấy nhục không? Bà con cô bác ở Houston có mở hội cho NMAD một cái chức chủ tịt chứ như vầy thì xem ra tên này háo danh quá và bất chấp thủ đoạn 

Vậy thử hỏi qúi ông Bà ở các trung tâm khác là tuy trung tâm địa phương có quyền tự trị nhưng tư cách hội viên có cần thông báo qua Trung ương không hay là đi thẳng vào Trung Ương khác không là Trung ương đương nhiệm. 

Buổi ra mắt nhóm NH-NHN cho NMAD làm chủ tịch ở TTNHK là loạn sứ quân không coi cái điều lệ VBQT và VBVNHN ra cái con mẹ gì cả. Không biết ông ST kỳ này lấy cái gì để đi kiện VBQT trên con đường ST đang âm mưu vo+'I bà Mariue Cu cu?a ST và NHN để chẻ đôi VBVNHN ra một lần nữa.

Về lý do chính trị VBVNHN không bao giờ đuoc bình yên vì NH-NHN đang tạo ra nhiều tiền lệ như tư cách viễn cư để dọn đường cho Hội NHà Văn trong nước ra nắm quyền ở VBVNHN qua tính cách Viễn cư.

Qúi ông bà yêu Tu do dân chủ chống CS cần phải thấy rõ ràng kế hoạch thập niên của anh em Tổng Cục hai.

Như bài trước tôi đã thưa voi qui ong bà NMAD đã từng quãng cáo cho tổ hợp Luật Sư CS. Nguyễn Thế Giác đi về VN như đi chợ đang làm kinh tài cho CS qua tổ chức chính trị Hoà hợp Hoà giãi CS Lien Minh Dân Chủ

Ðây không còn là vấn đề VBVNHN mà là vấn đề của người Việt QG chống bọn CS và bọn tay sai CS nằm vùng tại HN.

Nếu qúi ông bà lơ là nhất là các Trung Tâm còn lại cần phải mạnh dạn lên tiếng để tống cổ may tên CS nằm vùng ra khỏi VBVNHN. VBVNHN chẻ đôi cũng do ongba Nguyenhuong-NguyenHuuNghia đứng sau cái tên Sơn Tùng cam tâm ca tụng vợ người .

Giờ ST muốn chẻ đôi VBVNHN để vừa lòng bà Marie Cu lỡ làng thì ông nên tìm lý do khác chứ lý do cạo sửa điều lệ đã không còn ăn khách nữa vì bà Marie Cu Nguyên Hương không give a damn about điều lệ VBQT cũng như VBVNHN. Và những ai đã từng ủng hộ ST kéo nhau đi Edingbursg thì cũng cần phải xét lại trên cái nông cạn của mình .

Nếu NH-NHN và ST loại được Nguyễn Bửu Thoại ra khỏi VBVNHN hôm nay sau này OB NH-NHN muo^'n loại ai thì loại đếch có care ca'i điều lệ VBVNHN và VBQT ra ca'i con mẹ gì . Mèo đẻ 7 ngày thì mở mắt các lầu văn lầu báo ơi biết đến bao lâu nữa qúi ông bà mới mở mắt hử

Tái tê quá
HoangLong kính bu't 

(Trở lại trang chính)