Make your own free website on Tripod.com
Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?
 

Chống VC nằm vùng và Bọn Gian 
Phạm Hồng Lĩnh
============

Kính thưa Quí Vị,

Trận chiến truyền thông càng ngày càng tàn bạọ Có những người thấy các "chiêu độc" của bọn gian tưởng rằng chúng vững nhưng sự thật là bọn cs nằm vùng và đám tay sai gian tà đã sắp tới ngày bị "dẹp tiệm" rồi.

Như chúng tôi đã loan báo, Nguyễn Hữu Nghĩa và đám "băng đảng" của y đã "co rút" lại chỉ còn mấy tên thôị Nhiều người trước đây lầm về hắn thì nay đã nhìn ra hắn rất rõ nên từ từ xa lánh hắn. Có người còn can đảm tố giác hắn trước công luận nữạ Hai nhà văn quan trọng đã làm được việc đáng kính là dám thẳng thắn tố giác những thủ đoạn gian, độc của NHN đã phá hoại VBVNHN là nhà văn An Phong Nguyễn Văn Diễn và một vị rất đặc biệt nữa là Chủ Tịch VBVNHN Phạm Quang Trình.

Chúng tôi rất cảm động nhìn thấy có một số vị vẫn can đảm kiên trì vạch ra các âm mưu gian quỉ của bọn cs nằm vùng mặc dù Quí Vị đó cũng đã bị rất nhiều các đòn bẩn thỉu của chúng. Xin Quí Vị hãy yên tâm, vững vàng. Xin hãy tiếp tục nói lên những điều Quí Vị thấy là đúng với sự thật, hợp với lương tri của Quí Vị Bọn gian cố dùng các đòn độc địa để mong hại những người Quốc gia dám can đảm nói lên sự thật nhưng chúng sẽ không thành công nữa.

Những vu khống lố bịch của những tên NICK MA NICK QUỈ rằng chúng tôi hay một số vị TỐ GIÁC CHÚNG vì đang nhận tiền, làm việc cho csVN để viết bài chống lại chúng thì chẳng còn ai tin nữạ Ðây là một đòn bẩn khá hiệu qủa trong qúa khứ khi bọn chúng còn đông, còn nắm giữ các cơ sở truyền thông báo chí, giữ nhiều diễn đàn trên Internet. Ngày nay thì khác xa rồi.

Xin Quí Vị để ý rằng KHÔNG MỘT TÊN NÀO TỐ GIÁC NHỮNG CHUYỆN THÔ BỈ, GIAN ÁC, QUỈ QUYỆT ÐÓ LẠI DÁM RA MẶT CÔNG KHAI NHƯ CHÚNG TÔI ÐANG TỐ GIÁC NHN VÀ BĂNG ÐẢNG CỦA HẮN Ở ÐÂY.

Chúng tôi đã thách thức những kẻ đó, dù là vẫn ở các NICK đó thôi, thử coi chúng có dám xác nhận lại những điều gian dối chúng đã nói đã viết không nhưng chúng không dám. 

Ngay với Nguyễn Hữu Nghĩa thì chúng tôi đã thách ông ta xác nhận lại lời tuyên bố là ông ta không dùng nhiều các "NICK MA QUỈ" để viết những chuyện gian trá hại người như vẫn làm hằng ngày nhưng ông ta cũng không dám xác nhận là KHÔNG CÓ! Vị nào đã có cuốn "Vũng Lầy Văn Báo" và cái "DVD đối luận HT/NHN" xin coi lại chương 13 trong VLVB cũng như nghe, nhìn trong DVD để thấy Nguyễn Hữu Nghĩa nói dối về chuyện này ra sao. NHN nói chỉ có hai "screen name" chứ không có những NICK gian tà khác! 

Ngay cả một cái nick rất hèn mà chúng tôi khinh là nc.smith TamThang3 chuyên làm thơ xỏ xiên, thô tục kiếm chuyện với chúng tôi mà chúng tôi đã tố giác hắn chính là "nhà thơ" Ðỗ Quảng thì cũng chưa thấy ông này dám chối thêm lần nữạ Chúng tôi muốn ông ta chối thêm để có thêm bằng chứng thôi chứ biết rõ ông ta là ai rồi. Thật là nhục cho một cựu SQQLVNCH (HQ).

Ngày hôm nay chúng tôi lại gặp FBI thêm lần nữa để trao thêm cho họ các tài liệu cần thiết. Xin Quí Vị (và cả bọn gian tà) hiểu cho là chúng tôi phải tự bảo vệ chúng tôi. Chính quyền Mỹ đang chống khủng bố sẽ không để cho những kẻ như ThanhLavan_TNX hay ThanhLavan_NHN hăm dọa tính mạng của chúng tôi để mong bịt miệng chúng tôi được . Tuy rằng Nguyễn Hữu Nghĩa đã cho cái NICK ThanhLavan đó "nghỉ hưu" rồi nhưng chúng tôi tin rằng mọi người từng theo dõi hắn đều đã biết hắn chính là NHN và TNX đã cùng viết qua cái account của Trần Ngọc Xướng thôi.

Như chúng tôi đã thông báo trước cách đây khoảng hai tuân rằng NHN sẽ có các NICK mới để phá hoại tiếp; chắc Quí Vị theo dõi đã nhìn ra ba hay bốn NICK mới của hắn rồi. Mấy "người thật" còn đủ can đảm (hay liều mạng) để bênh cho Nguyễn Hữu Nghĩa thì chỉ thấy có vài "ngoe" thôi.

Sau thư ngày hôm nay chúng tôi muốn thử xem cái XÁC SỐNG đang làm việc bảo vệ NHN thay thế ThanhLavan_TNX là "nhà văn" Nguyễn Ðăng Tuấn có còn tiếp tục viết lên những điều rất dại dột hay ngu muội nữa không. 

Có một yếu điểm của băng đảng gian tà mà chúng tôi thấy rõ và có lẽ nhiều vị cũng đã thấy là khi chúng giả làm nhiều "nhân vật" khác nhau trên NET, chúng không nhớ hết hay không thể luôn luôn "sống đúng vai nhân vật" khi viết bàị Ðây là điểm dễ nhận thấy nhất của bọn gian nàỵ Chúng cố gắng mấy cũng không thể đóng kịch giả mãi được!

Rất mong các Chiến Sĩ chống cộng và chống gian tà sẽ được nghỉ ngơi thanh thản khi đảng csVN bị tiêu diệt trọn vẹn và tay chân của chúng tại hải ngoại cũng "tiêu tùng" theo.

Kính,
Phạm Hồng Lĩnh
 


(Trở lại trang chính)