Make your own free website on Tripod.com
Mặt Thật
của
NGUYỄN HỮU NGHĨA

Nguyễn Chí Vịnh
Trung tướng VC

Nguyễn Chí Thanh
Đại tướng VC

Nguyễn Chí  Nghĩa
"Chuẩn úy" QLVNCH?

Vạch mặt Phản Gián VC Nguyễn Hữu Nghĩa
+ Nô Tài âm mưu tạo phản VBVNHN
===============

From: van nguyen <dieusaonam@yahoo.com>
Date: Fri, 26 Aug 2005 19:38:23 -0700 (PDT)
Subject: [Nuoc_VIET] Vach mặt PhanGián VC NGUYEN H.NGHIA + NÔ TAI âm muu tạo phản VBVNHN

Kính thưa Quý độc giả NVQG 
Kính Ông Long Phạm ( PHL) 

Trong những ngày vừa qua mọi người đã đọc Thư Thông Báo của Phạm Quang Trình, Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại trục xuất những phần tử Hội Viên   " Vô Bút, Vô Văn, Vô Lễ " như PNY, YS phạm tội phát ngôn bừa bãi, khinh thường các Văn Hữu khác và chà đạp trên công luận, quấy nhiễu tạo phản tại Trung Tâm Văn Bút Nam Hoa Kỳ và âm mưu cấu kết với bọn Phản Gián VC Nguyễn Hữu Nghĩa, Nguyên Hương, Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Ðăng Tuấn lôi kéo, mua chuộc, áp lực cấu kết đồng bọn khắp các Trung Tâm khác hăm he đạo tuồng cướp chiếm Hội Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại, như chúng đã từng chia bè đánh phá quậy nát VBVNHN trong những năm trước đây và thưa gởi Văn Bút Quốc Tế loại bỏ VBVNHN ra khỏi tổ chức này. 

Ðó là một sự xúc phạm danh dự Cộng Ðồng Người Việt tị nạn hải ngoại nặng nề, mất cả thể diện VNCH - dù đã không còn, nhưng VBVNHN là hậu thân Văn But VN của VNCH -. Thật là một nỗi nhục VBVN và mục đích của cs Hà Nội đã gần kề thành công trong gang tấc. 

Mục đích của lũ văn nô Phản Gián VC do tên Ma Ðầu TC2 Nguyễn Hữu Nghĩa điều khiển là cài đặt đám âm binh này trà trộn nằm vùng trong VBVNHN để chực chờ cơ hội vây hãm triệt tiêu Hội Văn Bút Việt Nam là một Hội đai diện tiếng nói Chính Nghĩa Quốc Gia của Người Việt tị nạn Cs ở Hải Ngoại, hầu dọn đường cho bọn Trung Ương Văn Hóa Tư Tưởng Hỏa Lò Hà Nội đưa toàn bộ Văn Công của chúng thành lập Hội Văn Bút csVN thay thế để toàn quyền thống lãnh tuyên truyền Văn Hóa Mác xít, mưu đồ nhuộm đỏ tư tưởng ý thức Chính Trị của các Thế Hệ Trẻ nối tiếp của Người Việt Quốc Gia Ti nạn Cs. 

Âm mưu tầm cỡ chiến lược này là một đại kế hoạch ưu tiên hàng đầu của bọn Tổng Cục phản gián Hà Nội nhằm trồng cấy chất XÁM ÐỎ lâu dài hằng chục năm sau này. Chúng chẳng ngần ngại công khai hoặc ngấm ngầm tung bạc triệu, triệu DoLa cho tay chân " đặc khiển " của chúng thuê mướn, mua chuộc nhiều Người Việt tị nạn xâm nhập nằm vùng hợp lệ trong các tổ chức ChínhTrị , Tôn Giáo, Văn Bút của NVQG hải ngoại để làm tay sai thi hành chỉ thị của Ðảng Cộng Mẹ của chúng trong nước như : Lập đảng phái, phong trào chống Cộng cụi, ra báo, dựng cơ sở in ấn xuất bản sách liệu của VC trong nước để tuyên truyền tư tưởng Cs, ở hải ngoại, ra đủ loại báo chí, viết bài vỡ hoang tưởng đặt điều vu khống, sỉ nhục phỉ báng, tuyên truyền xuyên tạc những vị Lãnh Ðạo tinh thần, Chủ Tic.h các hội, đoàn thể Quốc Gia chân chính hợp lệ . Sau đó chúng giàndựng sắp đặt tay trong tay ngoài đẩy những tên bù nhìn tay chân nô tài - đã lỡ ngậm sinh tử phù - phải cúi đầu tuân lịnh ra tranh cử giành giật cướp chiếm các chức vụ điều khiển từng Hội Ðoàn trong Ðại Cộng Ðồng NVTNCS Hải Ngoại. 

- Riêng về cụm Giao Lưu, Giao Hợp Văn Hóa Vận của lũ Vẹm csVN là mũi dùi tiên phong chui lủi tối mật, nếu so sánh cân lượng thì rất nặng, vượt hẳn các " diện chính trị cuội " nói trên. Ðây mới là Chính Ðiểm, Trung Ương Chính Trị Bộ của Ðảng chỉ định TC2 nghiên cứu kỹ lưỡng và cuối cùng đã chọn được nhân tuyển sủng ái trong hàng con cháu có huyết thống trực hệ hoặc gián hệ với Hồ Triều đó là : Mãng Xà tử Nguyễn Hữu Nghĩa, anh em với Nguyên Chị Vịnh, con của Mãng Xà phụ Nguyên Chị Thanh đã được Tổng Cục Phân TC2 huấn luyện cài đặt vào nghiệp lộ Văn Công xâm nhập báo Khởi Hành của Viên Linh 1969 (1 năm sau khi Xà phụ Nguyên Chị Thanh vểnh râu chầu Cạc Mác), tiếp sau đó NHN nhận lịnh TC2 tự KHAI TỬ đăng trên tờ báo này để hợp thức hóa tình trạng mất tích, biến khỏi Saigon trở lại bưng U Minh chiến khu D để thụ huấn lớp Phản Gián quân sự đầu tiên, rồi đảng lịnh NHN lấy Dương Thị Phượng sanh đứa con đầu trước khi nhập quân trường Trừ Bị Thủ Ðức 1974 tính kế trường phục trong QLVNCH.theo vết chân Vũ Hạnh, Dương Văn Nhật... 

Nếu ai trong chúng ta có truy cứu đảng sử của lũ Vẹm csVN cũng khó thấu rõ tên Ác Tướng Nguyễn Chị Thanh đã chui hang Pác Pó theo Hồ từ năm nào, chỉ biết bỗng nhiên vài năm trước Mậu Thân 1968 hắn nhảy xọc lên chức Tượng Ðái ( DT ), đặc biệt được Cha Già Dâm Tặc Nguyễn Sinh Côn ( HCM ) ưu ái thương thầm phết đít ra mặt, hắn xém được lão cho thay thế" Vo Nguyen Giáp, nếu không bị thượng mã phong chết ngáp đột ngột trong rừng U Minh, hay bị B-52 Mỹ cho lãnh hàng trăm trái Bom 1000 lbs không kịp dập đầu vĩnh biệt cha già Nguyên Ái Cuốc mà truy phong đáo âm phủ . 

Thuở đó, có nhiều đảng viên lão thành cứ lầm bầm thắc mắc mãi,không hiểu vì lẽ gì mà Hồ Tặc lại khoái nâng niu nựng nịu bồng bốc Nguyễn Chị Thanh như rứa? Không chừng thời gian những năm cuối thế kỷ 19, Phó Bảng Nguyền Sinh Sắc (là cha dượng của HCM) làm quan ở An Nhơn, Bình Ðịnh đồng thời với Cụ Nguyễn Mại cũng làm quan tại đây, đã có dây mơ rễ má gì bén mảng giữa Cụ Bà mà sanh ra Nguyễn Chị Thanh chăng? Ðiều này chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. 
Chúng tôi đặt giả thuyết này vì Nguyền Hữu Nghĩa đã từng khai báo trên các Diễn Ðàn hắn là cháu nội của Cụ Nguyễn Mại, và LM Nguyễn Hy Thích ( Nguyễn Van Thích ) là chú ruột của hắn. Có sự. liên hệ mật thiết nào giữa Hồ Cẩu và Nguyễn Chị Thanh không mà Hồ ưu ái nâng bốc Chị Thanh đến mức cặp bài trùng Lê Duẫn, Lê Ðúc Thọ là cặp hung thần Phó Vương đứng hàng thứ hai sau HCM cũng phải e dè cấn cái Nguyễn Chị Thanh, vì chỉ trong một thời gian ngắn ngủi Thanh đã được Hồ bốc từ dưới mà nâng tọt lên Tướng, rồi nhảy vọt lên Tượng Ðái mà ngủm củ bất đắc kỳ tử luôn một lèo. Kể cũng lạ. Bạo phát, bạo tàn là thế đó. 

Trình bày dài dòng như trên để khai quật đảng tịch, quân hàm Trùm Vụ Văn Công Hải Ngoại của Nguyễn Hữu Nghĩa trong hơn hai mươi mấy năm qua, nay hắn đã lên mấy Sao Ðỏ rồi. Kể từ khi TC2 chọn địa bàn Canada để thiết kế bản doanh trục Văn Vận nằm chính giữa ngã ba Pháp - Canada - Mỹ để thi hành chiến lược 3 mũi giáp công xâm nhập nhằm bao vây nắm giữ giới trí thức VN tị nạn Cs để đưa đẩy lèo lái vận mệnh Khối Cộng Ðồng Người Việt tị nạn Hải Ngoại. 

Khởi đầu từ những năm đầu thập niên 1980, Nguyễn Hữu Nghĩa nhận lịnh xâm nhập vô báo Lửa Việt để nằm vùng bắt đầu hoạt động, chừng 6 tháng sau hắn thi hành mưu kế nắm được quyền TTK kiêm Chủ Bút chế ngự toàn Ban Biên Tập của tờ báo này, dần dần đột phá tạo phản đánh tan tành tờ báo này luôn, 

Giai đoạn 2 tiếp theo, NHN thành lập tờ báo riêng Chiến Sĩ Tự Do, khi đã hùng cứ độc chiếm ngôi vị phát hành báo chí Việt Ngữ tại Canada, hắn tiến lên giai đoạn 3, thiết dựng tạp chí và cơ sở xuất bản sách báo Làng Văn, với ngân khoản tài trơ dồi dào của TC2 hắn tuyển nhập hầu hết các văn thi sĩ Việt Nam tị nạn trên toàn cõi Canada, vài năm sau hắn tung vòi bạch tuộc Làng Văn qua Mỹ và Châu Âu. 

Bắt đầu thập niên 1990 khi giới Quân, Cán, Chính VNCH lần lượt được Hoa Kỳ cho qua định cư tị nạn đông đúc. Tổng Cục Phản Gián VC Hải Ngoại nhận lịnh Hà Nội chỉ thị Nguyễn Hữu Nghĩa vận động mua chuộc, sắp đặt Văn Thi Sĩ trong giới H.O này hợp tác với báo Làng Văn của hắn để tạo tiếng vang kiểu " trăm hoa đua nở " cho độc giả VN Hải Ngoại chú ý lượng giá, ủng hộ để tạo thế quần chúng. Khi đã tập trung nắm giữ đầy đủ nhân sự cần thiết NHN thi hành giai đoạn chót trong kế hoạch chiến lược Văn Vận là gia nhập VBVNHN rồi từng bước sắp đặt hỗ trợ bằng mọi cách gài các văn thi sĩ thuộc lực lượng " hữu cơ " mà hắn đã tuyển nhập trong giới Quân, Cán,Chính H.O đã hợp tác với Lang Van cho vào Hội Van Bút Việt Nam Hải Ngoại và thành lập Trung Tâm Văn Bút Canada để tự trị, mặc tình thao túng một cõi trời riêng.. 

Giai đoạn kết thúc cũng là mục tiêu Chiến Lược Văn Vận Hải Ngoại của TC2 Công Sản Hà Nội là tổng công kích chiếm lãnh toàn bộ Hội Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại để độc quyền thao túng tuyên truyền Văn Hóa csVN. Biến VBVNHN thành cánh tay trực tiếp của bọn Trung Ương Văn Hóa Tư Tưởng Cờ Máu Hỏa Lò Bắc Bộ Phủ . 

Kính thưa Quý Vị NVQG, 

Trên đây là khái lược lộ trình mật tác Văn Trí Vận của tên Trùm Văn Công Phản Gián Hà Nội Nguyễn Hữu Nghĩa nhận chỉ đạo của lũ Vẹm csVN thực hiện mưu lược này hơn hai mươi mấy năm qua tại Hải Ngoại. Chính hắn, NHN là thủ phạm đã đang gây ra bao cảnh nội chiến, đánh đấm chống đối lẫn nhau giữa những Người Việt Quốc Gia trong cùng một tổ chức VBVNHN, Tổng Hội Cựu Sinh Viên Thủ Ðức, tạo ra cảnh chia bè rẽ phái thù hận nhau, vô tình nhiêu NVQG đã tiếp tay cho tập đoàn cs Hà Nội lũng đoạn chiếm lãnh Cộng Ðồng VN tị nạn. Chúng không cần trực tiếp ra tay đánh phá NVQG mà từ trong bóng tối, lũ phản gián VC dàn trận xúi xiểm, xô đẩy Người Việt tị nạn đánh lại Người Việt tị nạn cho chúng thu đạt thắng lợi theo kế : " Bất chiến tự nhiên thành ". 

Tiền bạc, vật chất, lợi nhuận phụ cấp, hão quyền, danh bả mà bọn Tổng Cục Phản Gián VC Hải Ngoại đã khôn khéo ban bố hứa hẹn cho những kẻ thiển trí vô tâm, tham lam tiểu lộc đã che khuất lương tâm chính nghĩa của họ , khiến họ không thể nhận diện ra lũ Ác Quỷ VC. tân thời sành sỏi trí trá, miệng lưỡi ngoa ngôn nhân nghĩa đạo đức giả , khoe bày giàu sang để quyến rũ. Việt Cộng cao cấp ở Hải Ngoại là những tên đảng viên Phản Gián cò mồi đội lốt tư bản, chủ nhân ông tài phiệt để lừa phỉnh thu phục những Người Việt tị nạn háo dục vật chất, ham mê hưởng thụ hoặc những kẻ lâm cảnh thất thế khó khăn việc làm, thiếu thốn tình cảm yêu đương. 

Chúng giăng bẫy kim tiền, mỹ nhân kế để thâu tóm những kẻ mất tự chủ dễ làm tay sai tác hại các Hội Ðoàn tổ chức Cộng Ðồng Người Việt tị nạn Cs Hải Ngoại, Bản chất Việt Cộng là ác độc, thâm hiểm háo sát, háo thắng, chúng được huấn luyện để tàn phá tiêu diệt Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam biến Việt Nam thành một Ðại Ðồng quốc tế với Tàu Cộng. 

Những ai đã lầm lỡ phản bội đồng bào, chiến hữu anh em, xin hãy mạnh dạn tỉnh ngộ quay đầu từ bỏ hợp tác với lũ VC gian tà ô trọc Nguyễn Huu Nghĩa, Nguyen Hương, Hoang Duy Hung... và còn rất nhiều VC chìm khác đang âm thầm núp lén dàn trận hãm hại Cộng Ðồng VN tị nạn Cs Hải ngoại nữa. 

Cuối cùng, nhắn riêng với tên bố láo có nặc danh Hoang Duoc Sú : Hãy dẹp bỏ trò hụp lặn, trồi ngoi, lén lút đâm thọt tiểu tốt đi! Chẳng có "Tứ Nhân Bang với Tứ Gian Nhân " lần khần lảm nhảm gì hết ráo. Chỉ có thằng TRÙM VĂN CÔNG PHẢN GIÁN HẢI NGOẠI là NGUYỄN HỮU NGHĨA là CHÍNH PHẠM nhận lịnh trực tiếp từ bọn TC2 Lê Ðức Anh, Nguyễn Chị Vịnh... ở Hà Nội , hắn phân phối công tác cho vợ là Nguyên Hương, em nuôi vợ hắn là Hoang Duy Hung và thằng tà lọt ranh con sinh đẻ Hà Nội năm 1954 là Nguyên Ðăng Tuấn cùng bọn vệ tinh nô tài của hắn cài đặt nằm tại nhiều Trung Tâm Văn Bút Hải Ngoại cũng như các Hội Tề Thủ Ðức bù nhìn ở Louisana, Ontario đã được đút tiền, đút gái cho ăn ngủ , ký giấy nợ , quay phim Cochon làm bửu bối Sinh Tử Phù, nên bọn này bị mắc bịnh QUAI BỊ hết rồi. Nếu HÁ MÕM THÌ MẮC QUAI BỊ nên chúng đành CÂM MÕM CẨU MỰC. Thế thôi. 

Hoang Duoc Sú nghĩa là kẻ chuyên môn là thuốc Caca màu vàng nống nặc sú uế, nên phát ngôn ra nặng mùi Lăng Cầu Hồ Cẩu Ba Ðình quá. Chui gậm biệt đi, chẳng thả độc được ai trong VBVNHN thứ thiệt đâu mà ló đầu ra như con thò lò. Có can đảm thì hãy chính danh ra mặt mà quần thảo với mọi Người Việt Quốc Gia trên các Diễn Ðàn. 

Kính bút 
Nguyen Van / VDSN

(Trở lại trang chính)